Vinpearl Nam Hội An – Đánh thức tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Quảng Nam

Tiếp tục khai thác trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Vinpearl đang tiến hành đầu tư xây dựng dự án mới với tên gọi Vinpearl Nam Hội An. Đây là khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp với đủ các sản phẩm biệt thự, khách sạn, khu vui chơi giải trí, sân gofl, các tiện ích nội khu… Dự án Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn các du khách trong và ngoài nước, góp phần phát triển tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của khu vực.

Hội An – Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng vô hạn

Hội An là điểm du lịch cực hấp dẫn, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, là địa danh kiệt xuất về bảo tồn khu phố cổ Hội An cũng lọt top 13 điểm đến tốt nhất trên thế giới được bình chọn bởi website du lịch nổi tiếng TripAdviser và được tờ Buzzfeed chọn là 4 trong 23 nơi nhất định phải đến một lần trong đời. Với những cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ cùng những giá trị văn hóa tinh hoa nơi đây, Hội An làm say lòng bao du khách trong và ngoài nước.

Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng ở nơi đây là vô hạn kéo theo đó là những cơ hội vàng cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Lượng khách đến du lịch lớn và liên tục tăng theo thời gian chính là đối tượng khách hàng tiềm năng cho các nhà đầu tư đầu tư vào khu nghỉ dưỡng như Vinpearl Nam Hội An.

Với vị trí đắc địa, nằm giữa hai di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, dự án Vinpearl Nghệ An đáp ứng dịch vụ du lịch cao cấp cho các du khách trong nước và quốc tế. Dự án hứa hẹn sẽ có công suất thuê phòng luôn đạt mức cao vượt trội, mang đến những lợi nhuận bền vững và ổn định nhất cho các khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Vinpearl Nam Hội An - Đánh thức tiềm năng du lịch

Ảnh minh họa

Vinpearl Nam Hội An – Dự án đẳng cấp hút khách thượng lưu

Được đầu tư xây dựng với số vốn đầu tư lớn đến gần 5000 tỷ, dự án Vinpearl Nam Hội An là một trong những khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất trong khu vực, góp phần thay đổi bộ mặt của khu vực và đánh thức tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng nơi đây. Vinpearl Nam Hội An dự kiến có quy mô lớn lên tới 200 ha và đặc biệt, đây là dự án đầu tiên được áp dụng mô hình phức hợp nghỉ dưỡng “all in one” theo chuẩn 5 sao quốc tế của tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup. Dự án là nơi hội tụ đủ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup bao gồm khách sạn 5 sao, biệt thự Vinpearl đẳng cấp, khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land cùng với khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với du lịch VinEco… Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm du lịch hấp dẫn các du khách trong và ngoài nước, mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.

Với sự đầu tư bài bản cùng kinh nghiệm vận hành hệ sinh thái sản phẩm du lịch khép kính trên toàn quốc của Vingroup, Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ là tụ điểm du lịch trong khu vực và thu hút nhiều khách trong và ngoài nước đến với Quảng Nam.

Hiện tại những thông tin về mặt bằng dự án Vinpearl Nam Hội An vẫn còn là ẩn số, để được cập nhật mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể truy cập website: https://namhoian.vn.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT