Vinpearl Hải Phòng: điểm đến đầy hấp dẫn

Hải Phòng là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và cũng là nơi có tiềm năng du lịch lớn. Tuy nhiên, thị trường BĐS nghỉ dưỡng ở đây vẫn còn khá nhỏ, rất hiếm có dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. Không bỏ lỡ cơ hội và tiềm năng đó, chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư xây dựng dự án nghỉ dưỡng – giải trí Vinpearl Hải Phòng. Dự án này hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn tại thành phố Cảng trong tương lai.

Vinpearl Hải Phòng – Sản phẩm của ông lớn Vingroup

Vingroup là một ông lớn trên thị trường BĐS Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng với những dự án BĐS nhà ở đẳng cấp mà chủ đầu tư này còn rất thành công trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng với hàng loạt dự án mang thương hiệu Vinpearl nằm rải rác tại các địa danh du lịch nổi tiếng khắp Việt Nam. Tại bất cứ đâu, các dự án nghỉ dưỡng có tên Vinpearl đều là điểm đến hấp dẫn các du khách. Chính vì vậy, việc Vingroup đầu tư xây dựng dự án Vinpearl Hải Phòng đã tạo ra sức hút lớn trên thị trường BĐS Hải Phòng trong năm 2017.

Thiết kế Vinpearl Vũ Yên bên bãi biển nhìn từ trên cao

Thiết kế Vinpearl Vũ Yên bên bãi biển nhìn từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Tuy chưa có thông tin chính thức, nhưng dự án Khu đô thị Vinpearl Hải Phòng được gắn với tên tuổi của chủ đầu tư Vingroup đã là sự đảm bảo độ tin cậy, uy tín, chất lượng cũng như tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian của dự án. Ngoài ra, đây cũng là một dự án mang thương hiệu Vinpearl, chính vì vậy khách hàng và nhà đầu tư kì vọng rất nhiều về quy mô hoành tráng cũng như các tiện ích dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu của dự án. Vinpearl Hải Phòng hứa hẹn sẽ là dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tại Hải Phòng khi hoàn thành.

Các tiện ích hàng đầu tại Vinpearl Hải Phòng

Là sản phẩm của thương hiệu Vinpearl, chính vì vậy Vinpearl Hải Phòng cũng được kì vọng sẽ được chủ đầu tư đầu tư xây dựng hạ tầng tiện ích giải trí nghỉ dưỡng đồng bộ, đẳng cấp dự trên sự thành công của các dự án Vinpearl trước đây. Các tiện ích dự kiến sẽ có tại khu đô thị Vinpearl Hải Phòng sẽ là: Sân golf tiêu chuẩn quốc tế với 36 lỗ, đây cũng sẽ là sân golf lớn nhất tại Hải Phòng. Việc xây dựng sân golf tại dự án sẽ là một trong những tiện ích sa hoa bậc nhất, thỏa mãn nhu cầu và đam mê chơi golf của các khách hàng thượng lưu.

Dự án còn dự đinh xây dựng một khu vui chơi, giải trí phức hợp với nhiều trò chơi hấp dẫn cho tất cả các thành viên trong gia đình. Hệ thống vui chơi giải trí này dự kiến sẽ bao gồm khu vui chơi trong nhà, bảo tàng và khu vui chơi dành riêng cho trẻ em đem đến cho du khách những phút giây giải trí khó quên.

Vinpearl Hải Phòng được kì vọng sẽ xây dựng công viên nước hiện đại với diện tích lớn để phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của du khách. Ngoài ra, dự án còn dự kiến sẽ có khu mua sắm sầm uất với nhiều thương hiệu nổi tiếng đáp ứng nhu cầu shopping của quý khách hàng. Đặc biệt, khu đô thị Vinpearl Hải Phòng hứa hẹn sẽ xây dựng một khu văn hóa ẩm thực độc đáo, thỏa mãn nhu cầu ăn uống của quý khách hàng.

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng những tiện ích dịch vụ được kì vọng có tại dự án đã tạo nên sức hút hấp dẫn với các nhà đầu tư và quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên các thông tin về tiến độ Vinpearl Hải Phòng, cũng như thông tin mở bán trên website để quý khách hàng tiện theo dõi.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT