Vinhomes Thăng Long tăng nhiệt nhờ quy hoạch hạ tầng

Nằm trong vùng đô thị hạt nhân – nơi tập trung các cơ quan hành chính, kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục trong tương lai, Vinhomes Thăng Long liên tục “tăng nhiệt” nhờ chính sách đầu tư quy hoạch hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, trở thành tâm điểm chú ý của người dân Hà Nội những ngày qua. 

Vốn đầu tư ồ ạt đổ về Tây Hà Nội

Sáp nhập một số địa phương vùng ven vào địa phận thành phố Hà Nội, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng lan rộng và phát triển tại khu vực phía Tây khiến nhiều đại gia cũng đua nhau “Tây tiến”. Dù đã “đánh tiếng” từ lâu nhưng mới gần đây, Vingroup đã liên tục khiến thị trường bất động sản bất ngờ khi thâu tóm hàng loạt mảnh đất vàng tại khu vực này, điển hình là Vinhomes Thăng Long thuộc xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Theo quy hoạch dài hạn và tầm nhìn đến năm 2030- 2050, phía Tây Hà Nội sẽ trở thành trung tâm đầu não quy tụ nhiều đơn vị hành chính, trung tâm chính trị , kinh tế, văn hóa, giải trí, y tế, giáo dục… là đô thị hạt nhân mới. Chính vì thế, vài năm trở về đây, ngoài sự quan tâm của Chính phủ và Nhà nước, rất nhiều nguồn vốn khác cũng ồ ạt đổ về đây, đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, nhất là giao thông đường bộ ngày càng khang trang và đồng bộ. Đây cũng chính là lý do khiến dự án Vinhomes Thăng Long và các dự án khác ở đây có sức hút vô cùng mạnh mẽ cùng những lợi thế sẵn có.

Một trong những nguyên nhân chính yếu khiến bất động sản phía Tây tạo ra sức hút khó cưỡng với cả khách hàng lẫn các chủ đầu tư uy tín chính là việc cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Theo quy hoạch của thành phố đến năm 2030, tầm nhìn 2050 thì khu vực phía Tây Hà Nội sẽ trở thành đô thị hạt nhân của Hà Nội mở rộng. Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều trụ sở của các cơ quan hành chính lớn và một số trường đại học trọng điểm đã được dịch chuyển từ nội đô tới khu vực này.

Vinhomes Thăng Long – sức sống mới cho vùng đất vàng

Theo số liệu thống kê và báo cáo thị trường được tổng hợp, bất động sản Hà Nội từ cuối năm 2015 đến nay đã có nhiều tín hiệu tích cực rất đáng ghi nhận, nhất là phân khúc biệt thự, liền kề và có tới một nửa tổng số căn được bán ra là ở khu vực  Tây, Tây Nam.

Cuối tháng 3, đầu tháng 4/2016, tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt và chào bán “đứa con tinh thần của mình” với những chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long vô cùng ưu đãi. Sự kiện này đã diễn ra thành công rực rỡ, một lần nữa lại khẳng định và củng cố niềm tin cho giới đầy tư về tiềm năng phát triển của dự án cũng như của thị trường nhà đất khu vực này là hết sức tích cực.

Nhân sự kiện này, Phó Giám đốc CBRE Việt Nam – bà Nguyễn Hoài An đã nêu quan điểm: dự án Vinhomes Thăng Long là một dự án mới, hưởng lợi rất nhiều từ hạ tầng giao thông hoàn thiện khiến việc di chuyển của cư dân không gặp phải bất kì khó khăn gì. Bên cạnh đó, Tây Hà Nội là nơi có quỹ đất còn nhiều, tiềm năng tăng giá cao, cơ hội đầu tư lớn, đồng thời cũng là chốn an cư lý tưởng của những đại gia đã chán thành phố thích ra ở vùng ven để tận hưởng cuộc sống yên bình.

Chính vì những lẽ đó, Vinhomes Thăng Long được coi là dự án tiêu biểu, đem lại luồng gió tươi mát và sức sống mới cho vùng đất vàng đang dần đuộc khai thác này.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT