Vinhomes Skylake Phạm Hùng – ưu thế siêu phẩm ven hồ

Nằm ngay sát hồ điều hòa rộng tới 19ha, Vinhomes Skylake Phạm Hùng được đánh giá là sở hữu nhiều ưu thế vượt trội của nơi đáng sống nhất Thủ đô. Đây cũng là dự án sở hữu hồ điều hòa lớn thứ hai Thủ đô, chỉ sau Hồ Hoàn Kiếm.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng – nổi bật ưu thế sống xanh

Nằm trong quy hoạch phát triển khu vực phát triển mới theo hướng trở thành thành phố xnah thu nhỏ của Thủ đô, vị trí Vinhomes Skylake Phạm Hùng được đặt nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa được quy hoạch lên tới 32ha. Với vị trí này, ưu thế nổi bật mà dự án sẽ mang đến cho quý cư dân chính là môi trường sống xanh hoàn hảo đẳng cấp bậc nhất Hà Nội. Với mục tiêu trong vòng 5 năm tới nơi đây sẽ sở hữu khoảng 1 triệu cây xanh, ưu thế này càng được khẳng định chắc chắn hơn.

Toàn bộ khu vực quanh hồ điều hòa 19ha sẽ được trồng các loại cây xanh đa dạng nhằm mang lại cho quý cư dân Thủ đô một cuộc sống an lành và thư thái. Hơn nữa, hệ thống nước trong hồ điều hòa cũng sẽ là yếu tố được chú trọng đặc biệt khi quý cư dân trong khu vực đều được nâng cao nhận thức trong việc bảo vệ nguồn nước sạch, tránh các tác nhân làm nước ô nhiễm, từ đó tăng giá trị sống xanh dương cho dự án.

Chưa hết, vị trí gần sát hồ điều hòa cũng sẽ giúp quý cư dân chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng được thừa hưởng bầu không khí trong lành “cỗ máy điều hòa xanh” khổng lồ này mang lại. Đặc biệt, với thiết kế ban công các căn hộ lên tới 7m2, quý gia chủ sẽ được đảm bảo không gian sống lý tưởng khi mọi không gian mặt thoáng đã được tối ưu hóa. Theo đó, không chỉ chất lượng môi trường sống hoàn mỹ mà quý cư dân còn được sở hữu những tầm nhìn hướng ra thiên nhiên tuyệt đẹp.

Dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng ấn tượng

Dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng ấn tượng

Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng – ưu thế tiện ích xanh

Không chỉ được hưởng thụ không khí mát lành dự hồ điều hòa, quý cư dân khi sống tại dự án chung cư cao cấp này còn  được thừa hưởng rất nhiều tiện ích xanh khiến các dự án khác phải ghen tỵ. Những tiện ích được mang lại từ hồ điều hòa phải kể đến như các khu vực luện tập thể dục – thể thao ngoài trời, khu vui chơi giải trí ngoài trời, các tuyến đường dạo bộ xanh mát,… Tất cả góp phần tạo nên một cuộc sống năng động cho quý cư dân của dự án.

Hơn nữa, quý cư dân cũng không cần phải lo lắng khi nghĩ rằng sẽ rất khó khăn để được sở hữu một sản phẩm chung cư đẳng cấp, hiện đại mà lại có những ưu thế độc nhất vô nhị này. Đây là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup uy tín nên quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi Vinhomes Skylake Phạm Hùng vô cùng hấp dẫn. Không chỉ hấp dẫn trong giá bán mà những chính sách này còn cam kết sẽ mang đến những lợi ích và giá trị tuyệt vời mà quý khách hàng khó có thể tìm thấy ở một nơi nào khác tại Thủ đô.

Là siêu phẩm được xây dựng bên cạnh hồ điều hòa rộng lớn, Vinhomes Skylake Phạm Hùng sở hữu những ưu thế không thể bỏ qua cho cuộc sống hiện đại, đẳng cấp của quý khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT