Vinhomes Hải Phòng sự lựa chọn thông minh của khách hàng

Với Vinhomes Hải Phòng giấc mơ về cuộc sống hiện đại đang dần trở thành sự thật. Dự án được các chuyên gia đánh giá cao về tất cả các mặt và hứa hẹn sẽ là biểu trưng cho thị trường bất động sản của thành phố Hải Phòng.

Chủ đầu tư uy tín của Vinhomes Hải Phòng

Chủ đầu tư của Vinhomes Hải Phòng không ai khác chính là tập đoàn VinGroup – một ông lớn có thể nói là đang dần thống lĩnh thị trường bất động sản Việt Nam. VinGroup là một tập đoàn luôn được đánh giá là có uy tín hàng đầu trên cả nước. Những sản phẩm mà ông lớn này cho ra đời đều khiến khách hàng hài lòng. Chính vì vậy thương hiệu của tập đoàn chính là niềm tin  vững chắc cho khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ của dự án.

Thiết kế vô cùng ấn tượng

Được xây dựng theo mô hình của hệ sinh thái xanh, dự án đã ngày càng chứng tỏa được tâm huyết của chủ đầu tư. Nhìn toàn khu dự án chúng ta sẽ thấy đa dạng các loại hình sản phẩm như biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao cấp, nhà phố thương mại hay kể cả là Boutique House Vinhomes Hải Phòng. Mỗi loại hình sản phẩm đều mang cho mình những đặc trưng khác biệt, không chỉ vậy mỗi loại hình đều được thiết kế theo các phong cách khác nhau mang đặc trưng kiến trúc của các quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ. Hơn thế nữa các sản phẩm của dự án mà đặc biệt các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng luôn mang đậm tính thiên nhiên hòa vào từng khoảng không gian sống. Cư dân sẽ luôn cảm nhận được bầu không khí trong lành khi đến với dự án.

Boutique House Vinhomes Imperia

Boutique House Vinhomes Imperia

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng thể hiện sự đẳng cấp của mình không chỉ bởi phong cách thiết kế mà còn là bởi những tiện ích vô cùng đẳng cấp của nội khu dự án. Hải Phòng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của nước ta, mức sống của cư dân trong thành phố này có thể nói là rất cao. Bởi vậy để có thể tạo dựng nên một dự án đáp ứng đúng nhu cầu sống của cư dân trong dự án thật không phải là điều dễ dàng, vậy nên chủ đầu tư đã mang những tiện ích đẳng cấp nhất như bể bơi cao cấp, sân chơi thể dục thể thao, Gym, Spa… về với dự án để phục vụ cư dân.

Dự án với tiềm năng sinh lời lớn

Cư dân dự án mà đặc biệt là cư dân của biệt thự Vinhomes Hải Phòng luôn là những người có khả năng về kinh tế rất cao, họ chính là nguồn khách hàng Vip dành cho các sản phẩm nhà phố của dự án. Vậy nên đến đây cư dân có thể làm giàu từ chính những sản phẩm nhà phố này. Không chỉ thế dự án còn hứa hẹn là một sản phẩm rất có tiềm năng tăng giá với sự phát triển nhanh chóng của thành phố Hải Phòng.

Hiện tại chủ đầu tư đã mở bán một số sản phẩm biệt thự Vinhomes Hải Phòng, điều này đã tạo hiệu ứng khá lớn trong cộng đồng những người quan tâm đến thị trường bất động sản, dự án quả đúng là một siêu phẩm của thủ đô.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT