Vinhomes Grand Park gửi gắm niềm tin và hạnh phúc 

Khách hàng của Vinhomes Grand Park đều là những người có học thức cao trong xã hội, có địa vị, và hơn hết, mong muốn một cuộc sống với nhiều giá trị, để phát triển tốt nhất cho bản thân, đặc biệt là con cái của mình. Vì vậy, mỗi một tiện ích hay những ý tưởng tại đây, đều lấy cốt lõi từ niềm vui và hạnh phúc của cư dân để xây dựng, tạo nên một cộng đồng tràn ngập hạnh phúc và luôn được sống trong điều kiện tốt nhất. Cư dân nhí luôn có một nền tảng tốt nhất, tự tin bước ra ngoài thế giới với những hành trang vô cùng vững chắc, đồng thời, luôn học hỏi được nhiều điều từ những hàng xóm tri thức của mình.

Vinhomes Grand Park món quà giá trị cho con

Không có một món quà nào có thể ý nghĩa và trọn vẹn hơn Vinhomes Grand Park. Tại đây, cư dân nhí không chỉ được sống, vui chơi thoải mái, đúng với tuổi thơ của mình khi có những công viên xanh bát ngát để thả diều vào mùa hè, đạp xe đạp cùng bạn bè và cả gia đình mỗi ngày, cùng tận hưởng niềm vui nô đùa, chạy nhảy cùng bạn bè trang lứa mà không cần phải lo lắng xe cộ hay khói bụi… Những điều này chắc chắn sẽ không thể có được nếu lựa chọn một nơi sống khác, như tại những dự án thuộc trung tâm thành phố với diện tích chật hẹp, hay những căn biệt thự tại gia đồ sộ nhưng cách biệt và độc lập, cô đơn.

Hạnh phúc tại chung cư 423 Minh Khai

Cư dân nhí vừa có thể vui chơi thoải mái, tự do cùng bạn bè trang lứa của mình tại Vinhomes Grand Park, lại không cần lo lắng về vấn đề an ninh, khi hệ thống ở đây luôn đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng trong đại đô thị được tốt nhất. Chính vì vậy, bố mẹ hoàn toàn yên tâm để con mình ra ngoài vui chơi cùng bạn bè, an tâm để con mình sang nhà hàng xóm cùng tiệc trà với các bạn, khi xung quanh đều là những người văn minh tri thức. 

Bên cạnh đó, Vinhomes Grand Park còn có mức giá trị tăng vô cùng nhanh, với lãi suất cực kỳ cao, an toàn và có tính thanh khoản tốt hơn gấp nhiều lần so với các hạng mục đầu tư khác bên ngoài. Nếu khách hàng muốn, hoàn toàn có thể bán lại căn hộ cho đơn vị quản lý, với mức giá vô cùng hấp dẫn và luôn được đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng. Vì thế, đây chính là tài sản kế thừa có giá trị nhất, mà nhiều khách hàng mua để dành tặng cho con cái của mình, đem lại những niềm vui về tinh thần, và trở thành quà tặng có giá trị, hỗ trợ con trong quá trình trưởng thành sau này.

Vinhomes Grand Park tạo lập nền tảng vững chắc

Tại các dự án Vinhomes luôn có một hệ thống sinh thái vô cùng hiện đại dành riêng cho cư dân nhí. Vì thế, Vinhomes Grand Park cũng không phải ngoại lệ, khi có hệ thống trường liên cấp Vinschool từ cấp bậc mầm non trở lên, với môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy như tại các nước phát triển, khuyến khích tư duy của trẻ. Tại đây, con trẻ bên cạnh được giao tiếp bằng tiếng anh và tiếng Việt, còn được học thêm những ngôn ngữ khác và những kỹ năng sống vô cùng hữu ích, tạo nên sự tự lập và tự giác của các con cho cuộc sống của mình.

Bệnh viện quốc tế Vinmec hiện đại, với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất Việt Nam luôn khiến khách hàng cảm thấy thoải mái như ở nhà khi đến bệnh viện. Cũng chính vì điều này, các cư dân nhí luôn vui vẻ vào hào hứng hơn hẳn khi đến bệnh viện, gặp các y bác sĩ, thay vì sợ hãi, khóc thét như nhiều trường hợp thường thấy.

Hệ thống xe bus điện, xe đưa đón học sinh, giúp bố mẹ yên tâm hơn để con có thể tự đến trường mỗi ngày, với sự quan tâm và chăm sóc nhiệt tình hơn hẳn của các giáo viên trên xe, luôn có từ 2 – 3 giáo viên phụ trách mỗi xe, để có thể chăm sóc tốt và nắm bắt được tình hình cụ thể của mỗi thành viên trên xe, không để những trường hợp xấu xảy ra.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT