Vinhomes D’ Capitale chốn an cư lý tưởng cho cư dân nhí

Vinhomes D’ Capitale được xem là một dự án lý tưởng hiếm có trên thị trường đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho thế hệ tương lai phát triển toàn diện. Từ ngoại khu bên ngoài đến nội khu bên trong dự án đều có các giá trị đạt điểm cộng tuyệt đối mà không phải dự án nào cũng có được.

Giá trị cho cư dân nhí từ ngoại khu Vinhomes D’ Capitale

Được xây dựng tại vị trí vô cùng đẹp cùng với hệ thống giao thông thuận tiện và thông suốt. Qúy cư dân của Vinhomes D’ Capitale có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề giáo dục dành cho con em họ.

Dự án có được xây dựng rất gần các khu vực trọng điểm hội tụ rất nhiều trường học danh tiếng từ cấp mầm non đến cấp đại học. Một số trường tiêu biểu có thể kể đến như Amserdam, ĐH Thăng Long, ĐH Ngoại Thương, học viên Ngoại Giao… Bên cạnh đó, môi trường xã hội văn minh và phát triển tại khu vực ngoại khu cũng góp phần không nhỏ hình thành nên lối sống cho các cư dân nhí của Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về không gian sống cho con em mình. Dự án được xây dựng tại khu vực có không gian sống vô cùng trong lành, điều này rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

Trường học Vinschool cho cư dân nhí Vinhomes D' Capitale

Trường học Vinschool cho cư dân nhí Vinhomes D’ Capitale

Giá trị mang lại cho cư dân nhí từ nội khu Vinhomes D’ Capitale

Ngoài việc xây dựng dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng tại khu vực đăc địa có đầy đủ các yếu tố để trẻ em có thể phát triển, chủ đầu tư dự án còn tiếp tục xây dựng nội khu dự án với những giá trị vượt trội cho sự phát triển của các em.

Dự án được xây dựng với mật độ xây dựng thấp, đa phần diện tích được xây dựng các tiện ích xây giúp nâng cao chất lượng môi trường không khí cho trẻ em.

Chủ đầu tư Vinhomes D’ Capitale đã xây dựng trường học Vinschool trong nội khu dự án. Trường học này được đánh giá là có chất lượng đào tạo vô cùng tốt không hề thua kém các trường quốc tế. Đội ngũ giáo viên được đánh giá khá cao và trang thiết bị cũng vô cùng hiện đại. Đặc biệt đội ngũ giáo viên của trường sẽ được thường xuyên tham gia các lớp đào tạo chuyên ngành để nâng cao kiến thức chuyên môn nhằm mang đến những bài học bổ ích cho trẻ em.

Ngoài ra, tập đoàn VinGroup còn xây dựng trong nội khu dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng hàng loạt những tụ điểm vui chơi dành cho trẻ em. Các khu vực vui chơi đều có thể tạo nên những quần thể sum họp cho các cư dân nhí để các em có thể thỏa thích vui chơi với bạn bè cùng lứa. Mỗi căn hộ trong dự án cũng được đề cao tiêu chí về an toàn, các trang thiết bị trong căn hộ được đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng nhằm tạo môi trường an lành cho các em.

Nếu quý khách là những gia đình trẻ luôn đặt tương lại của con em mình lên thành những tiêu chí đều tiên trong việc chon mua nhà thì dự án chính là một chốn an cư lý tưởng. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một căn hộ để nhân các ưu đãi Vinhomes D’ Capitale từ nhà đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT