Ưu đãi “khủng” từ Goldsilk Residence bắt đầu từ 16/08/2015

Mặc dù mới chính thức khởi công từ đầu năm 2015 nhưng Goldsilk Residence Hà Đông đã liên tục ghi dấu ấn trên thị trường BĐS Hà Nội. Không chỉ nổi bật với phong cách thiết kế mới lạ, khác biệt, vị trí đắc địa mà Goldsilk Residence còn luôn đi đầu trong các chương trình ưu đãi “khủng” cho khách hàng mua căn hộ.

Chung cư Goldsilk Residence Vạn Phúc

Chung cư Goldsilk Residence Vạn Phúc

Được phân phối chính thức bởi Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và tư vấn Bất động sản An Việt Hưng, chung cư Goldsilk Residence vừa hoàn thành giai đoạn bán hàng đợt 1 với hơn 150 giao dịch thành công và gần 100 khách hàng đang chờ đặt cọc cho đợt hàng mới.

Trong lần mở bán đợt 1, chủ đầu tư đưa ra mức giá bán chung cư Goldsilk Residence Hà Đông rất cạnh tranh, chỉ từ 23 triệu/m2. Bên cạnh đó, người mua nhà còn được ngân hàng Maritime bank hỗ trợ vay mua căn hộ gói giải ngân song song lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng. Theo đó, các khách hàng thay vì bỏ ra 300 triệu tương đương 20%  giá trị căn hộ thì bây giờ khách hàng chỉ cần bỏ ra 95 triệu tương đương 7% giá trị căn hộ là đã có thể ký hợp đồng sở hữu.

Ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Goldsilk Residence đợt 1

Ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Goldsilk Residence đợt 1

Không chỉ có vậy, mới đây, chủ đầu tư dự án Goldsilk Residence Hà Đông vừa chính thức triển khai chương trình ưu đãi “khủng” với mục đích tri ân khách hàng. Đối tương và thời gian áp dụng là những khách hàng đã chính thức trở thành cư dân Goldsilk Residence từ ngày 16/08/2015. Mỗi cư dân này sẽ được nhận gói điều hòa theo số lượng phòng khách và phòng ngủ trong căn hộ, cụ thể như sau :

  • Căn 2  phòng ngủ tặng ngay 03 điều hòa giá trị 21 triệu
  • Căn 3 phòng ngủ tặng ngay 04 điều hòa giá trị 28 triệu
  • Căn 4 phòng ngủ tặng ngay 05 điều hòa giá trị 35 triệu.
Chương trình tặng điều hòa cho chủ nhân các căn hộ Goldsilk Residence

Chương trình tặng điều hòa cho chủ nhân các căn hộ Goldsilk Residence

Hạn cuối của chương trình ưu đãi lớn này là đến hết ngày 14/09/2015. Qúy khách hàng hãy nhanh tay đặt mua căn hộ Goldsilk Residence để được nhận những phần quà rất có giá trị từ chủ đầu tư.

Goldsilk Residence  không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn mà còn là điểm hội tụ linh khí tốt lành, giúp con người có cuộc sống ngày càng phát triển, thịnh vượng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT