Tuần Châu Marina Hạ Long – nghỉ dưỡng & đầu tư trọn vẹn

Ven vịnh Hạ Long dự án shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long được xây dựng vô cùng thông minh với những căn nhà phố đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích đặc sắc. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống thượng lưu và kinh doanh sinh lời Tuần Châu Marina Hạ Long hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm “kim cương” mà bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng muốn sở hữu.

Vị trí Tuần Châu Marina Hạ Long đón nhiều lợi thế

Dự án Tuần Châu Marina Hạ Long được nằm ngay cạnh bờ biển của vịnh Hạ Long, nơi đây thuộc trung tâm của cảng tàu du lịch quốc tế rất dễ dàng tiếp cận lượng du khách trong và ngoài nước khi đặt chân tới đây. Đặc biệt khu vực Tuần Châu Marina Hạ Long tọa lạc còn sở hữu hạ tầ ng giao thông vô cùng thuận lợi. Những tuyến đường lớn nối thẳng về trung tâm thành phố và liên kết đến nhiều tỉnh phía Bắc giúp việc lưu thông rất nhẹ nhàng và đơn giản. Ưu điểm này có giá trị về mặt kinh tế rất lớn, bởi đây là điều kiện tất yếu để đưa du khách từ mọi nơi trong và ngoài nước đến du lịch và nghỉ dưỡng.

Vị trí khu shophouse Tuần Châu Marina

Tuần Châu Marina Hạ Long – vũ khí kinh doanh đắc lực dành cho giới đầu tư

Dự án Tuần Châu Marina Hạ Long tựa như một thành phố năng động thu nhỏ với loại hình sản phẩm nhà phố thương mại. Hệ thống shophouse được thiết kế theo mô hình đa công năng độc đáo. Kết cấu của nhà phố gồm các tầng, trong đó tầng trên mang phong cách sang trọng, tiện nghi với mục đích chính để ở hay nghỉ dưỡng. Còn riêng tầng dưới mang kiểu cách kiến trúc thương mại là không gian lý tưởng để hoạt động kinh doanh.

Với nhiều mục đích sử dụng Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long được đánh giá là dòng sản phẩm hoàn hảo mang đến cộng đồng cư dân cũng như du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị. Đặc biệt đây còn là dòng sản phẩm đầu tư tạo một hướng đi mới cực kì thông minh dành cho khách hàng. Lí do bởi dự án sở hữu địa thế tuyệt đẹp phát triển du lịch cực thuận lợi, đồng thời lại cộng thêm kiến trúc đa năng có thể kinh doanh hay cho thuê đều là cách tối ưu để thu về nguồn kinh tế lớn.

Như vậy, Tuần Châu Marina Hạ Long tựa như một con tàu hướng biển hoàn hảo để du khách dừng chân hay chủ nhân sống và phát triển kinh tế. Có thể nói dự án là ngọn lửa khơi sáng để khách hàng vươn tới thực hiện thành công mục đích của mình trên mảnh đất du lịch nổi tiếng nhất miền Bắc Việt Nam. Để có những thông tin cụ thể và chi tiết trước khi có quyết định chọn bất kì sản phẩm nào tại dự án quý vị vui lòng click vào đây http://tuanchaumarinahalong.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT