Tính pháp lý của Athena Tây Nam Kim Giang rõ ràng đến đâu?

Sự xuất hiện đầy nổi bật của dự án Athena Tây Nam Kim Giang khiến cho thị trường bất động sản nội đô được phen choáng ngợp. Bên cạnh quy mô hiện đại, sản phẩm chất lượng thì tính pháp lý của dự án được thể hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi chứng thực điều này bằng cách dõi theo cập nhật thông tin tại đây.

Các quyết định đầu tư liên quan tới Athena Tây Nam Kim Giang

Dự án Athena Tây Nam Kim Giang được cấp đầy đủ các quyết định về chủ trương đầu tư trước khi tiến hành xây dựng. Cụ thể:

  • Quyết định số 2269/QĐ-UBND về chủ trương đầu tư dự án Khu đô thị mới Đại Kim, quận Hoàng Mai cấp ngày 11/5/2016.
  • Quyết định thu hồi đất nhằm mục đích thực hiện dự án Athena Fulland.
  • Quyết định số 1511/QĐ-UBND thu hồi và giao đất cho chủ đầu tư và công ty xây dựng.
  • Văn bản xác nhận về việc nhà ở hình thành trong tương lai. Quyết định cấp phép kinh doanh lô nhà ở thấp tầng thuộc quy hoạch dự án của Sở xây dựng ngày 26/9/2017.

Tất cả những văn bản này là minh chứng cho tính pháp lý của dự án Athena Tây Nam Kim Giang trước pháp luật. Đây cũng là căn cứ quan trọng để tạo ra sự tin tưởng cho quý cư dân và nhà đầu tư khi quyết định gửi gắm nguồn vốn vào siêu dự án này.

Khu đô thị mới Kiến Hưng Luxury là dự án đô thị mới tại phường Kiến Hưng, Hà Đông, nằm ngay cạnh làng Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội.  Dự án Kiến Hưng được nghiên cứu thiết kế đồng bộ và hiện đại, với các chỉ tiêu sử dụng đất tương đương tiêu chuẩn đô thị loại 3, quy hoạch khu đô thị Kiến Hưng có tiêu chuẩn hạ tầng kỹ thuật cùng hệ thống hạ tầng xã hội tương đương với đô thị loại 1. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại https://hailongland.com/

Athena Tây Nam Kim Giang

Athena Tây Nam Kim Giang

VP Bank – Ngân hàng bảo lãnh uy tín tại dự án Athena Tây Nam Kim Giang

Dự án Athena Tây Nam Kim Giang được bảo lãnh bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VP Bank. Việc hợp tác giữa chủ đầu tư và ngân hàng được thông tin chi tiết tại cam kết bảo lãnh trong văn bản số 01/2310/2017/VPB, được cấp ngày 23/10/2017.

Theo đó, khách hàng mua nhà tại dự án Athena Fulland và có nhu cầu hỗ trợ tài chính sẽ được hưởng các chính sách vay vốn với mức lãi suất ưu đãi từ phía ngân hàng. Thông tin này được thể hiện rõ trong chính sách bán hàng của dự án do chủ đầu tư cung cấp. Điều kiện này mang tới thuận lợi rất lớn cho quý khách hàng khi mua nhà tại dự án Athena Tây Nam Kim Giang. Với sự hỗ trợ của ngân hàng và chủ đầu tư, sức ép tài chính sẽ được giảm bớt và nhân lên cơ hội sở hữu nhà ở chất lượng trong tương lai.

Tại dự án Athena Tây Nam Kim Giang, tất cả các loại giấy tờ pháp lý đều được hoàn thiện công khai và minh bạch theo đúng quy định của pháp luật. Song song với quá trình đảm bảo hành làng pháp lý, dự án cũng được chủ đầu tư gấp rút thúc đẩy thi công theo từng giai đoạn nhằm mục đích hoàn thành theo đúng tiến độ bàn giao cam kết. Nhờ đó mà quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với quyết định mua nhà và đầu tư tại dự án này.

Hình thức sở hữu vĩnh viễn tại Athena Tây Nam Kim Giang

Với quý khách hàng mua nhà tại dự án Athena Tây Nam Kim Giang, chủ đầu tư áp dụng hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn tương tự như đất ở. Hình thức này sẽ thay thế cho thời hạn 50 năm của các sản phẩm shophouse và nhà ở thấp tầng thông thường. Yếu tố này được dự báo sẽ trở thành điểm nhấn thu hút đặc biệt với quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư hiện đang quan tâm tới dự án.

Không chỉ đảm bảo tính rõ ràng, cụ thể về pháp lý, dự án Athena Tây Nam Kim Giang còn hứa hẹn tạo ra đích đến an cư và sinh lời lý tưởng trong tương lai nhờ chuỗi các sản phẩm nhà ở đa dạng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dự án này và nắm bắt cơ hội sở hữu hiếm có, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT