THÔNG TIN MẶT BẰNG GRAND MARINA SAIGON

Masteri Grand Marina là dự án được chủ đầu tư Masterise Homes xây dựng với quy mô lên đến 10ha và được chia thành 8 tòa tháp Lake, SEA, Cove, Lagoon, Ocean, Bay, Spring, Strait. Mỗi phân khu sẽ mang một đặc trưng riêng biệt, có thiết kế không gian độc đáo, đây sẽ là nơi lý tưởng cho lựa chọn an cư của quý khách hàng. Chính lợi thế lớn về mặt bằng và thiết kế đã giúp cho dự án chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Thông tin mặt bằng Masteri Grand Marina

  • Tên dự án: Grand Marina Saigon
  • Tổng diện tích xây dựng: 10ha
  • Mật độ xây dựng: 45.5%
  • Số lượng căn hộ 4200 căn, 588 căn hộ Officetel và số lượng có hạn Shophouse

mat-bang-cac-toa-can-ho-chung-cu-grand-marina

Dự án khu căn hộ Grand Marina Saigon là một trong những dự án thuộc phân khúc cao cấp và được Masterise Homes đầu tư trọng điểm trong năm 2021. Với quy mô xây dựng khổng lồ, diện tích linh hoạt, số lượng sản phẩm lớn, hứa hẹn dự án sẽ có thể thỏa mãn đông đảo nhu cầu an cư của quý khách hàng trong tương lai. 

Diện tích mỗi phòng sẽ từ 40m2 đến 124m2 gồm căn Studio, căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ. Với mức diện tích được thiết kế rất linh hoạt, căn hộ Grand Marina Saigon chính là chốn an cư giá trị nhất của mọi khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

  • Căn hộ chung cư 1 PN – 1 WC ( 51 – 58m2)   : 18 tỷ đồng
  • Căn hộ chung cư 2 PN – 2 WC (78 – 100m2): 26 tỷ đồng
  • Căn hộ chung cư 3 PN – 2 WC (106m2) : 41 tỷ đồng

Thiết kế căn hộ tại Grand Marina Saigon

Được biết, theo như thiết kế mặt bằng, tại dự án Grand Marina Saigon các tòa tháp không chỉ bao gồm các căn hộ để đáp ứng cho nhu cầu an cư của khách hàng mà còn được bố trí thêm hầm đỗ xe, và các khu trung tâm thương mại – dịch vụ tại khối đế. Thêm vào đó, các phần diện tích xung quanh các tòa nhà cũng được chủ đầu tư tận dụng để bố trí thêm các không gian cảnh quan và thiết kế các chuỗi tiện ích thiết yếu.

mat-bang-can-ho-masteri-marina-one-1

Ông trùm Masterise Homes đã dành ra một phần không nhỏ diện tích đất tại dự án để kiến tạo các tiện ích cảnh quan và môi trường sinh thái, nhằm mục đích là giúp cho bầu không khí bên trong dự án luôn đảm bảo được sự trong lành và thoáng mát, hạn chế tốt đa vấn đề ô nhiễm môi trường. Chủ đầu tư dự án Grand Marina Saigon đã phải tìm kiếm những đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu để tham gia vào việc thiết kế và phân bổ phần diện tích sao cho có thể tạo dựng được các cảnh quan và trồng thật nhiều cây xanh. Vì vậy, quý cư dân tại đây sẽ luôn được tận hưởng cuộc sống an nhiên và tốt cho sức khỏe.

Với sự sắp xếp mặt bằng dự án Grand Marina Saigon linh hoạt và hợp lý giúp cho việc tiếp cận và sử dụng các tiện ích nội khu của các cư dân tương lai trở nên dễ dàng hơn. Có thể nói rằng, quý cư dân tương lai sẽ được thừa hưởng rất nhiều lợi ích từ việc chủ đầu tư Masterise Homes rất chú trọng vào việc kiến tạo Grand Marina Saigon trở thành một khu đô thị kiểu mẫu và điển hình cho thị trường bất động sản TP HCM. Trong tương lai, dự án sẽ càng trở nên sáng giá và hấp dẫn các khách hàng thượng lưu.

Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Masterise Homes đã chính thức cập nhật các thông tin của dự án, trong đó bao gồm các thông tin về giá bán và các chính sách bán hàng của dự án Grand Marina Saigon. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin hoặc theo dõi thường xuyên tại https://www.vinhomeland.com.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT