Thiết kế nổi bật của dự án Arena Cam Ranh

Không chỉ tạo sức hấp dẫn bởi những lợi thế về vị trí, tiện ích độc đáo mà Arena Cam Ranh còn hấp dẫn các khách hàng bởi thiết kế vô cùng ấn tượng và nổi bật. Có thể nói, dự án chính là một siêu phẩm nghỉ dưỡng vừa mang nét đẹp hiện đại đồng thời vẫn tinh tế, hài hòa với thiên nhiên.

Arena Cam Ranh – Vẻ đẹp đại diện cho vũ trụ

Với ý tưởng thiết kế dự án đại diện cho những nhân tố bất biến cấu thành nên vũ trụ, chủ đầu tư đã thiết kế Arena Cam Ranh với kiến trúc độc đáo. Theo đại diện đơn vị thiết kế Finko chia sẻ, 4 tòa Condotel tại dự án đại diện cho 4 nhân tố bất biến của vũ trụ là nước, đất, lửa, khí lần lượt tương ứng với các tòa Sea – Sand –Light – Wind. Và đây cũng là chủ đề xuyên suốt trong thiết kế mỗi căn hộ Condotel Arena Cam Ranh kể cả việc lựa chọn và bố trí nội thất trong chính căn hộ ấy. Bởi vậy mà mỗi tào dự án lại mang một vẻ đẹp độc đáo, vừa khác biệt lại hòa thành một chỉnh thể thống nhất.

Bên cạnh đó, 4 tòa Condotel Arena Cam Ranh lại được thiết kế mềm mại, uốn cong 4 góc và giật cấp độc đáo, mang hình ảnh tổ chim yến. Nhờ thiết kế ấn tượng này mà những căn hộ tại dự án có tầm view biển trực diện, nâng tầm nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, sự bố trí cảnh quan và sắp xếp tiện ích thông minh với điểm nhấn là quảng trường với quy mô lớn ngang với đấu trường la mã, phố đi bộ độc đáo, chợ ẩm thực và bể bơi 3 tầng… Arena Cam Ranh là khu nghỉ dưỡng với vẻ đẹp hiện đại nổi bật ngay tại Cam Ranh. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu cho các du khách.

Thiết kế Condotel The Arena Cam Ranh

Thiết kế Condotel The Arena Cam Ranh

Thiết kế Condotel Arena Cam Ranh ấn tượng

Không chỉ chinh phục các khách hàng nghỉ dưỡng bởi kiến trúc bên ngoài mà thiết kế Condotel Arena Cam Ranh cũng khiến các du khách bị “thuyết phục” hoàn toàn. Mỗi căn hộ tại dự án vừa mang vẻ đẹp sang trọng hiện đại đồng thời vẫn tinh tế và hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt 90% căn hộ có tầm view biển ngoạn mục, chiêm ngưỡng vẻ đẹp bãi dài ngay từ căn hộ của mình. Với kiến trúc mở mang đến một không gian thoáng rộng và luôn ngập tràn thiên nhiên vào mỗi căn hộ đảm bảo sự thư thái nhất cho các du khách.

Đáng chú ý là không gian sang trọng hiện đại với những nội thất cao cấp được lựa chọn tỉ mỉ từ những thương hiệu uy tín trên thị trường. Từ trần nhà, tường nhà, sàn nhà, thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà vệ sinh hay những thiết bị nội thất khác… đều là những sản phẩm cao cấp, đảm bảo mang đến không gian tiện nghi và sang trọng nhất cho các chủ sở hữu. Đặc biệt những nội thất trong căn hộ đều theo chủ đề chung, đại diện cho nhân tố bất biến mà tòa thể hiện. Đây là điểm độc đáo khiến khách hàng vô cùng thích thú.

Có thể nói Arena Cam Ranh là một tuyệt tác kiến trúc và dễ dàng chinh phục mọi khách hàng. Đây là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi du khách.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT