Thiên thời – Địa Lợi – Nhân Hòa hội tụ tại Vinhomes Mễ Trì

Mỗi dự án Bất động sản, đặc biệt là các khu dân cư ra đời với sự nghiên cứu kỹ lưỡng của chủ đầu tư trên nhiều yếu tố. Một dự án thành công phải đem lại cuộc sống bình an, thoải mái cho những cư dân sống tại đó. Một tiêu chí ngắn gọn nhưng đã trở thành kim chỉ nam cho mọi dự án chính là “Thiên thời – Địa lợi – Nhân Hòa”. Và Vinhomes Mễ Trì – dự án mới của Vingroup đã đáp ứng hoàn toàn cả 3 tiêu chí đó.

Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì thuận thiên thời

Nói đến thiên thời là nhắc đến tình hình phát triển kinh tế xã hội và những tiềm năng ở hiện tại và tương lai. Vinhomes Mễ Trì tọa lạc tại cửa ngõ phía tây thành phố, nơi có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua.

Một trong những nguyên nhân quan trọng nhất kích thích sự phát triển là hạ tầng khu vực phía Tây Hà Nội đã được cải thiện đáng kể trong vài năm gần đây. Ngoài tuyến đường vành đai 3 và các tuyến đường hướng tâm như cao tốc Láng – Hòa Lạc, đường 32, hàng loạt tuyến đường khác cũng đang được tích cực hoàn thiện trong thời gian gần đây như tuyến đường nối đường Phạm Hùng với đường Lê Đức Thọ, đường Lê Đức Thọ đi Xuân Phương…  Với sức hút này, những năm gần đây đã chứng kiến sự xuất hiện của một loạt dự án tại khu vực Mỹ Đình. Từ khu vực lõi là các khu đô thị Mỹ Đình 1 và 2, giờ  đây Tây Hà Nội đã trở thành một cực phát triển nhanh chóng, năng động bậc nhất tại Hà Nội.

…Địa lợi

Dự án Vinhomes Mễ Trì tọa lạc tại vị trí đang được coi là đẹp nhất khu vực phía Tây thủ đô.

Nằm giữa 2 con đường lớn là Đại lộ Thăng Long, đường Phạm Hùng và cao tốc trên, từ đây có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển vào các khu vực trung tâm thành phố, theo đại lộ Thăng long về Láng – Hòa Lạc khu công nghiệp phía tây hay tới sân bay Nội Bài theo đường vành đai 3 chỉ 30 km. Hệ thống giao thông hoàn thiện thông thoáng giúp cư dân có thể tới mọi nơi họ cần trong thời gian ngắn nhất.

Nằm tại trung tâm nhiều con đường lớn nhưng những căn biệt thự  Vinhomes Mễ Trì vẫn giữ được sự yên tĩnh, thoáng đãng của nó. Hồ điều hòa tự nhiên cùng không gian sinh thái được ưu tiên phát triển sẽ tạo nên không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, đem lại sức khỏe và sự bình yên cho mỗi gia đình.

và Nhân hòa

Với định hướng xây dựng khu đô thị cao cấp, nơi đây sẽ là nơi tập trung của những gia đình doanh nhân và trí thức, tạo nên cộng đồng văn minh, đẳng cấp, nơi giao lưu, gắn kết, cùng nhau phát triển.

Hệ thống trường học bao quanh với những cái tên nổi tiếng như Lomonoxop, Marrie Curie, Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn sẽ tạo môi trường tốt nhất cho sự phát triển của thế hệ tương lai.

Với sự kết hợp hài hòa giữa Thiên – Địa – Nhân, Vinhomes Me Tri sẽ là cộng đồng sống đáng mơ ước của mọi gia đình.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT