Thị trường bất động sản tại Hải Phòng biến động ra sao trong năm 2021

Khu Du Lịch Quốc Tế Đồi Rồng Dragon Ocean là một dự án nổi bật trên thị trường bất động sản tại Hải Phòng. Đây là một trong những dự án được xây dựng bài bản cùng với hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp.

Thị trường bất động sản Hải Phòng – Phát triển mạnh mẽ sau giấc ngủ dài

Thị trường bất động sản tại Hải Phòng đang có chiều hướng phát triển mạnh trong những năm trở lại đây. Hàng loạt công trình bất động sản đã và đang được xây dựng nhằm mục đích đáp ứng các nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng của các du khách. Trong số đó thì Khu Du

Thị trường bất động sản Hải Phòng – Phát triển mạnh mẽ sau giấc ngủ dài

Thị trường bất động sản Hải Phòng – Phát triển mạnh mẽ sau giấc ngủ dài

Lịch Quốc Tế Đồi Rồng Dragon Ocean được đánh giá là một dự án có sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản tại khu vực miền Bắc. Với sự xuất hiện của dự án này đã khiến cho Hải Phòng trở thành một tâm điểm sáng trong lĩnh vực bất động sản cả khu vực phía Bắc. Dự án không chỉ sở hữu vị trí địa lý vô cùng đắc địa, mà còn được đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích rất bài bản. Điều này sẽ góp phần mang đến cho cư dân cũng như khách du lịch đến đây một trải nghiệm sống thượng lưu nhưng không thiếu sự gần gũi với thiên nhiên.

Điểm qua vài thông tin về thị trường bất động sản tại Hải Phòng

Trong thời gian gần đây với sự ảnh hưởng của dịch Covid – 19 thì thị trường bất động sản ở một số tỉnh thành đang có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Tuy nhiên, tại thành phố Hải Phòng thì các nhu cầu về bất động sản đang có chiều hướng tăng nhanh trong những tháng đầu năm 2021. Sở dĩ có một kỳ tích như vậy là vì trong 5 năm qua từ 2015 – 2020 , thành phố Hải Phòng đã có những chính sách và chiến lược đầu tư, phát triển mạnh mẽ. Hàng loạt các công trình bất động sản đã được thông qua và sẽ bắt đầu xây dựng trong thời gian sắp đến. 

Khi 

Khi nhắc đến các dự án bất động sản thì nổi bật hơn cả chính là Khu Du Lịch Quốc Tế Đồi Rồng Dragon Ocean, Khu đô thị Bắc Sông Cấm,… Có thể nói đây là những siêu dự án được đầu tư rất bài bản và được trang bị rất nhiều tiện ích nổi trội. Theo định hướng của UBND thì thành phố Hải Phòng sẽ phát triển đô thị theo 3 trục chính là Cát Hải, Thủy Nguyên và Đồ Sơn. 

Chính nhờ sự thay đổi, quyết định táo bạo này đã giúp cho thị trường bất động sản tại Hải Phòng đã có những bước chuyển biến rõ rệt trong thời gian gần đây. Đây cũng điều góp phần giúp Hải Phòng trở thành một tâm điểm sáng, điểm thu hút mới trên bản đồ bất động sản và du lịch của khu vực miền Bắc.

Những ưu điểm nổi trội đến từ vị trí Đồi Rồng Dragon Ocean

Vị trí nổi bật của dự án Đồi Rồng Dragon Ocean

Vị trí nổi bật của dự án Đồi Rồng Dragon Ocean

Khi nói đến dự án này thì không thể bỏ vị trí đắc địa của dự án, dự án này được xây dựng tại Quận Đồ Sơn của thành phố Hải Phòng. Đây cũng chính là một trong những trục chính trong định hướng phát triển các khu đô thị, cơ sở hạ tầng của thành phố. Chính điều này sẽ giúp cho dự án có  sự kết nối thuận tiện đến những khu vực lân cận vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Bên cạnh đó thì vị trí xây dựng của dự án này còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng rất nhiều phong cảnh đẹp mắt. Tất cả không gian sống đều được bao phủ bởi non nước hữu tình. Điều này sẽ giúp cho những cư dân sinh sống tại đây thừa hưởng tối đa những làn gió biển mát lành, góp phần mang đến một không gian sống trong lành và sạch sẽ nhất.

Siêu dự án này được xây dựng trên phần đất của một quần đảo tách biệt nên không gian sống ở đây vô cùng yên tĩnh, thích hợp với những người yêu thích sự yên bình. Vị trí xây dựng của dự án cũng rất gần với nhiều tiện ích khác như sân bay, trường học, bệnh viện. Đặc biệt là bạn chỉ cần khoảng 15 – 20 phút di chuyển bằng xe là đã đến với địa phận trung tâm thành phố Hải Phòng. Chính những điều này sẽ  giúp cho quá trình di chuyển từ những khu vực đến với dự án dễ dàng và thuận tiện hơn. 

Với những thông tin đã được chia sẻ ở trên thì có lẽ bạn đã có thêm nhiều thông tin về dự án Khu Du Lịch Quốc Tế Đồi Rồng Dragon Ocean rồi đúng không? Đây cũng là siêu dự án nổi bật, có sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản của thành phố Hải Phòng. Do nằm trong trục phát triển chiến lược của thành phố nên trong tương lai xung quanh dự án cũng sẽ được xây dựng rất nhiều công trình phụ trợ. Điều này sẽ giúp cho giá trị của dự án được nâng lên rất cao, thích hợp đối với những nhà đầu tư sản phẩm với mục đích sinh lời. Bên cạnh đó thì dự án này cũng sở hữu một không gian sống trong lành, mát mẻ nhưng không kém phầm sang trọng. Nếu bạn là người mong muốn tìm kiếm một nơi sống lý tưởng, tránh xa những ồn ào của khu vực đô thị thì đây là một gợi ý đáng được lưu tâm. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu một sản phẩm mang đậm lối thiết kế Châu Âu, sang trọng và đẳng cấp tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Nguyễn Hải Ngọc
  • SĐT: 0962550888
  • Website: https://dragon-ocean.vn/
  • Địa chỉ: Phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT