The Arena Cam Ranh rục rịch hút vốn đầu tư

Là bước tiến tất yếu trong tiến trình phát triển du lịch tại tỉnh Khánh Hòa, cùng với Nha Trang, Cam Ranh trở thành điểm đến yêu thích của du khách trong một vài năm gần đây. Nhanh chóng chớp thời cơ tiên phong, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã xuống tiền xây dựng The Arena – chuỗi căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đầu tiên trên bờ biển tuyệt đẹp Bãi Dài.

The Arena mang hơi thở mới trên bờ biển Bãi Dài

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tới thời điểm hiện tại đã không còn quá xa lạ với những nhà đầu tư và khách hàng tại Việt Nam. Chắt lọc tinh hoa của những mô hình căn hộ nước ngoài, để phù hợp với thị hiếu ngày càng khắt khe của khách hàng, loại hình Condotel xuất hiện mang tới sự linh hoạt trong nghỉ dưỡng cũng như đầu tư.

Tuy nhiên sau vài năm lấn sân, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển dường như “bội thực” nguồn cung ứng căn hộ nghỉ dưỡng condotel đơn thuần. Và sự thật là không phải ai cũng thành công khi “nhúng tay” vào cuộc chơi này nếu có những lựa chọn chưa thật đúng đắn.

Ấy vậy mà, thời gian gần đây các nhà đầu tư đang trong tình trạng “đứng ngồi không yên” với The Arena Cam Ranh. Thật vậy, tiếp bước thành công của dự án Panorama Nha Trang, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang bằng tầm nhìn chiến lược đã mạnh dạnh xuống tiền xây dựng dự án theo phương án nghỉ dưỡng kết hợp giải trí tiên phong đầu tiên tại mảnh đất ven biển Bãi Dài.

Lấy cảm hứng từ những tổ chim yến mềm mại, dự án bao gồm 4 tòa tháp được uốn cong mềm mại mang chủ đề đặc trưng riêng biệt là Sea – Sand – Light – Wind dựa theo theo ý tưởng là 4 nguyên tố Đất – Nước – Lửa – Khí, được kết nối với nhau tại trục Quảng trường trung tâm Arena có sức chứa hơn 15.000 người. Quảng trường trung tâm The Arena là điểm nhấn dự án, nơi diễn ra những lễ hội sôi động, sự kiện văn hóa, chương trình nghệ thuật…

Condotel The Arena Cam Ranh toàn cảnh

Bên cạnh đó, không hề sai khi nói rằng The Arena là một thế giới “không bao giờ ngủ” bởi lẽ, hơn 30 tiện ích dự án được kết hợp hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị không ngừng nghỉ trong bất kỳ kỳ nghỉ nào của khách hàng, hay thậm chí trong những kỳ nghỉ ngắn ngủi chỉ một hai ngày.

The Arena Cam Ranh là dự án có giao dịch khởi sắc quý I

Không thể phủ nhận một sự thực rằng tại thị trường nghỉ dưỡng biển đang dần đi vào giai đoạn thoái trào thật khó mà không khỏi ngạc nhiên khi một dự án nghỉ dưỡng sát biển mới “chân ướt chân ráo” gia nhập lại có được doanh số khả quan trong quý I/2018. Thế nhưng, sự thật là vậy, nhờ nhiều điểm sáng hội tụ tại dự án, The Arena Cam Ranh đã hoàn toàn chinh phục khách hàng.

Cung ứng khoảng 5000 căn hộ diện tích hợp lý, thiết kế hướng biển toàn phần, và xu hướng tiên phong độc đáo cùng với sự góp mặt của nhiều thương hiệu danh tiếng như thương hiệu khách sạn Travelodge, Thiết kế Finko…. Dự án còn được kỳ vọng sẽ tiến xa hơn và sớm hết hàng. Xem thêm ưu đãi đầu tư The Arena Cam Ranh tại http://condotelvietnam.com/the-arena-cam-ranh/.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT