Tâm điểm thị trường- D’Capitale đang nóng dần lên từng ngày

Thời điểm Tết Âm Lịch Mậu Tuất đang đến gần đồng nghĩa với thời điểm D’Capitale chuẩn bị bàn giao cận kề hơn bao giờ hết. Đã có rất nhiều chuyên gia, khách hàng nhận định về sức lan tỏa của dự án trong thời gian vừa qua nhưng dường như độ nóng đang tăng dần lên từng ngày mà siêu phẩm địa ốc của tập đoàn Tân Hoàng Minh sở hữu dường như đã vượt qua tất cả những nhận định kể trên.

Đầu năm 2018 – Thời điểm “ then chốt “ của D’Capitale

Là một trong số ít những dự án giữ được ‘nhiệt” của mình, D’Capitale luôn luôn là tâm điểm của thị trường bất động sản từ ngày ra mắt đến nay. Những đợt mở bán căn hộ của dự án luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng cũng như giới truyền thông. Với phương hướng phát triển của mình, thời điểm cuối năm 2017, đầu năm 2018 có thể được xem như là thời khắc then chốt nhất của dự án, khi hầu hết các tòa chung cư xây dựng trước đang trong quá trình chuẩn bị cất nóc, hai tòa C6 – C7 được quan tâm nhất với việc cùng chung khối đế trung tâm thương mại cũng đang được tổ chức những đợt mở bán cuối cùng.

D'Capitale Trần Duy Hưng

Đối với quý khách hàng quan tâm dự án  chắc hẳn vẫn còn nhớ ngày vàng 29/10/2016 – thời điểm ra mắt căn hộ  D’Capitale mẫu hay những đợt mở bán căn hộ Soho rầm rộ. Đến nay, qua hơn hai năm phát triển, dự án đã dần bước đến bước cuối cùng trên con đường huyền thoại trong việc mang đến không gian sống sang trọng, hiện đại; một nơi an cư đúng nghĩa cho khách hàng tại Hà Nội. Có nhiều thành công, có nhiều khát vong, có nhiều hoài bão nhưng tất nhiên sẽ không thiếu những khó khăn, những hối tiếc…nhưng chắc hẳn không ai có thể phủ nhận được những gì mà tập đoàn Tân Hoàng Minh – chủ đầu tư , Vingroup – đơn vị phân phối cùng rất nhiều tên tuổi, thương hiệu khác đã chung tay làm được cho khách hàng cũng như thị trường bất động sản Việt Nam thông qua D’Capitale.

Cập nhật mới nhất tiến độ thi công dự án D’Capitale

Theo ghi nhận mới nhất của chúng tôi tại công thường thi công căn hộ D’Capitale tháng 12/2017 , hầu hết các tòa chung cư dự án đều giữ vững được tốc độ của mình. Trong khi các tòa  tòa C1 (thi công đến tầng 40); tòa C2 ( thi công đến tầng 36), tòa C4 ( thi công đến tòa 38) ; tòa C5 ( thi công 38)  đều chuẩn bị “chạm mốc” cất nóc  và bước vào gia đoạn hoàn thiện phần thô thì 2 tòa C6 – C7 cũng  đã đi được gần 1/3 chặng đường của mình khi thi công đến tầng 12. Với tiến độ này, quý khách hàng chắc hẳn đã hoàn toàn yên tâm về thời điểm bàn giao sẽ được chủ đầu tư cam kết thực hiện đúng như hợp đồng đã đề ra.

Thời điểm giáp Tết Âm Lịch cận kề kết hợp với những đợt mở bán cuối cùng sẽ được diễn ra chắc chắn sẽ đồng nghĩa với những  ưu đãi mua căn hộ D’Capitale vượt trội đang chờ đón khách hàng. Quý khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này thông qua website chính thức của chúng tôi.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT