Sun Premier Village Hạ Long – tuyệt tác kiến trúc mới tại đất Rồng

Mô hình tổ hợp vui chơi, giải trí kết hợp nghỉ dưỡng vừa mới bắt đầu được định vị tại một số thị trường du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang và mới đây là Hạ Long. Trong bối cảnh lượng khách đến với vùng đất rồng Quảng Ninh đang tăng nhanh qua các năm, sự xuất hiện của Sun Premier Village Hạ Long chắc chắn sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời, với tiềm năng tăng giá cũng mức lợi tức hấp dẫn trong thời gian ngắn sắp tới.

Premier Village Hạ Long – sản phẩm đẳng cấp đón đầu xu hướng

Theo nhận định của chuyên gia Đặng Hùng Võ, Việt Nam đang có thừa lợi thế để phát triển các tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí như các quốc gia lân cận đã thành công. Ông cũng cho rằng, loại hình tổ hợp Khu nghỉ dưỡng, giải trí tuy mới nổi lên ở Việt Nam nhưng đã đặc biệt sôi động khi có sự dẫn dắt của các nhà đầu tư tên tuổi, uy tín hàng đầu.

Tại Hạ Long, tổ hợp Sun World Halong Complex tuy mới đi vào khai thác ngót nghét một năm qua nhưng đã bắt đầu chứng minh sự thành công. Tính riêng dịp lễ 30/4 vừa qua, quần thể này đã đón tới hơn 80.000 lượt khách, nâng tổng số khách đến Quảng Ninh lên con số 42.000 lượt, tăng hơn 40% so với cùng kỳ. Đây chính là điều kiện lý tưởng để chủ đầu tư – Tập đoàn Sun Group sẽ đưa vào vận hành hệ thống lưu trú đạt chuẩn quốc tế – khu nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long tại vị trí gần kề tổ hợp Sun World Halong Complex.

Sự xuất hiện của Premier Village Hạ Long chính là sự bổ sung hoàn hảo để nâng tầm quần thể vui chơi giải trí Sun World Halong Complex nói riêng, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Quảng Ninh nói chung

Tham khảo chính sách đầu tư Sun Premier Village Hạ Long

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư Sun Premier Village Hạ Long, khu nghỉ dưỡng sẽ là một tuyệt tác kiến trúc mới, xứng với vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên và quy mô của quần thể vui chơi giải trí nơi đây. Kiệt tác kiến trúc được tạo nên bởi những tên tuổi nổi tiếng thế giới như Dark Horse Architect – thương hiệu kiến trúc hàng đầu thế giới hay AEDAS – chuyên gia cảnh quan nổi tiếng châu Á. Khi đưa vào vận hành, những căn biệt thự Premier Village Hạ Long được kỳ vọng sánh ngang các sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao nổi tiếng tại các thiên đường du lịch trên thế giới như Bali, Phu Ket, Madives hay Hawaii. Chưa hết, tại Sun Premier Village Hạ Long sẽ xuất hiện bến du thuyền năm sao, đem đến cho các chủ sở hữu những không gian sống và nghỉ dưỡng thời thượng, khác biệt.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ Sun Premier Village Hạ Long cũng như thời điểm mở bán chính thức dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT