Sức hút khó cưỡng từ chính sách bán hàng Panorama Nha Trang

Sau gần 6 tháng giới thiệu ra thị trường, chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang đang đưa ra những chính sách siêu hấp dẫn cho khách hàng sở hữu căn hộ trong 3.2017.

Khám phá chính sách bán hàng dự án Panorama trong tháng 3/2017

Không còn nhiều bất ngờ được công bố sau khi ra mắt từ tháng 8/2016 dự án Panorama Nha Trang vẫn dành được nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng nhờ vị trí đắc địa, mức giá hợp lý và khả năng khai thác linh hoạt. Nếu còn chần chừ, chính sách bán hàng mới trong tháng 3 này sẽ khiến nhiều nhà đầu tư khát khao sở hữu.

Hiện tại, dự á Panorama Nha Trang cũng là một trong các dự án condotel hiếm hoi ven biển Trần Phú, Nha Trang đang được mở bán.

Panorama Trần Phú Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa khi có vị trí trung tâm của trung tâm với 4 mặt tiền : Nguyễn Thị Minh Khai, Hùng Vương, phố di bộ Nguyễn Thi và đường giao với Nhà Văn hóa trung tâm thành phố. Từ vị trí này, chỉ cần đi bộ qua đoạn đường dài khoảng 40m là khách du lịch có thể đi đến bờ biển, quảng trường 4/2 và tháp Trầm Hương.

So với các dự án trên thị trường, dự án có lợi thế lớn và được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi được phát triển bởi các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và các thương hiệu quốc tế.

Panorama Trần Phú Nha Trang

Panorama Trần Phú Nha Trang

Chính sách bán hàng chi tiết trong tháng 3/2017

Theo thông báo mới nhất từ ngày 11/3/2017 của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, hiện tại dự án đã hoàn thành, nghiệm thu phần móng và đang tích cực thi công cột, trụ tầng 1. Chủ đầu tư cũng đã có văn bản thông báo và phản hồi từ Sở xây dựng tỉnh Khánh Hòa về việc đưa vào kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai.

Hiện tại, Chủ đầu tư cũng đã chuẩn bị sẵn sàng ký hợp đồng với các khách hàng đã ký quỹ đặt mua căn hộ từ tháng 8/2016 và đang có những chính sách ưu đãi Panorama Nha Trang hấp dẫn và sẵn sàng lên kế hoạch ký hợp đồng mua bán với khách hàng đặt mua từ ngày 11/3/2017. Theo đó khách hàng hiện tại đặt mua căn hộ vẫn thanh toán theo tiến độ 17 đợt với mức 3-5% ngay sau khi đóng 25% giá trị căn hộ và ký hợp đồng mua bán. Khi nhận bàn giao đóng tiếp 25% giá trị căn hộ và hoàn thành 5% còn lại khi nhận sổ. Trong thời gian từ khi ký hợp đồng mua bán đến trước khi bàn giao, nếu có nhu cầu vay vốn, Quý khách hàng sẽ được vay tối đa 70% giá trị căn hộ và được miễn phí lãi suất, ân hạn nợ gốc trong thời gian trê.

Ngoài ra, khách hàng đặt mua căn hộ từ nay đến 24/3/2017 sẽ được tặng ngay 1 Iphone 7 Plus 128GB khi hoàn thành thủ tục đặt mua căn hộ Panorama Nha Trang. Đặc biệt trong ngày mở bán lớn tại khách sạn Lotte Hà Nội vào ngày 25/3/2018 nếu khách hàng tham dự và đặt mua căn hộ ngay trong ngày lễ mở bán sẽ được tặng ngay 1 cây vàng và có cơ hội bốc thăm may mắn để trở thành chủ nhân chiếc Mercedes C500 sang trọng, đẳng cấp có trị giá lên đến 1.5 tỷ đồng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT