Sức hút của siêu dự án Movenpick Phú Quốc

Xuất hiện trên thị trường Phú Quốc thời điểm cuối năm 2017, dự án Movenpick Phú Quốc nhanh chóng “chinh phục” khách hàng và các nhà đầu tư bởi những ưu thế vượt trội. Sức hút của dự án là cộng hưởng từ: sự hợp tác giữa những thương hiệu hàng đầu, vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp và chính sách đầu tư hấp dẫn.

Sự kết hợp từ những thương hiệu hàng đầu

Dự án Movenpick Phú Quốc đánh dấu sự kết hợp ấn tượng giữa chủ đầu tư MIK Group và thương hiệu quản lý vận hành quốc tế Movenpick Hotels & Resorts. Với uy tín từ chủ đầu tư danh tiếng cùng với kinh nghiệm và thương hiệu quản lý, ngay từ khi mới “rò rỉ” thông tin dự án đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Không giống như những dự án nghỉ dưỡng thông thường, đơn vị quản lý chỉ tham gia vào khâu vận hành, tại dự án Movenpick Phú Quốc MIK, ngay từ khi khởi tạo, thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts còn tham gia sâu vào khâu quy hoạch và thiết kế Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Với mã gen Thụy Sỹ sẵn có bên trong, từng chi tiết nhỏ của khu nghỉ dưỡng đều mang chuẩn phong cách Thụy Sỹ – vừa thanh lịch và mang những triết lý sống đặc trưng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chờ đón một siêu phẩm nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn giữ nguyên bản sắc riêng.

Bên cạnh đó với kinh nghiệm vận hành của đơn vị quản lý quốc tế uy tín này, dự án chắc chắn sẽ đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao và làm hài lòng mọi du khách, đảm bảo vận hành kinh doanh hài lòng và mang đến lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu.

Cùng với đó, là uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư đã được tạo dựng qua hàng loạt những dự án trên thị trường, dự án Movenpick Phú Quốc MIK chắc chắn sẽ đảm bảo về chất lượng, tiến độ, mang đến sự an tâm cho khách hàng và nhà đầu tư.

Chính cái bắt tay giữa hai thương hiệu hàng đầu này khiến thị trường vô cùng chờ đón và kỳ vọng vào một siêu phẩm làm dậy sóng thị trường Phú Quốc.

thương hiệu quản lý vận hành quốc tế Movenpick Hotels & Resorts

thương hiệu quản lý vận hành quốc tế Movenpick Hotels & Resorts

Dự án Movenpick Phú Quốc – Độc chiếm vị trí đắc địa tại bãi Ông Lang

Tọa lạc tại bãi Ông Lang – một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc, dự án Movenpick Phú Quốc có vị trí vô cùng đắc địa, đủ gần đủ xa và hứa hẹn là lợi thế cạnh tranh lớn.

Nằm trên trục đường huyết mạch nối liền trung tâm thị trấn đông dương và Cửa Can, từ dự án có thể dễ dàng kết nối với sân bay, di chuyển thuận tiện và gần với nhiều điểm du lịch nghỉ dưỡng…Đây sẽ là điểm dừng chân hàng đầu cho các du khách nghỉ dưỡng.

Đặc biệt hơn, bãi Ông Lang vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp thiên nhiên và sự bình yên hiếm có bởi thế nghỉ dưỡng tại dự án, du khách sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

Chính vị trí đắc địa đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho dự án Movenpick Phú Quốc MIK.

Dự án Movenpick Phú Quốc

Dự án Movenpick Phú Quốc

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Phú Quốc

Tiềm năng đầu tư Phú Quốc là điều không khó có thể nhận ra, đầu tư vào thị trường càng sớm lại càng hứa hẹn thu được lợi nhuận vượt trội. Sở hữu những ưu thế cạnh tranh lớn dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư tại đảo ngọc.

Đặc biệt với mức giá chỉ từ 600 triệu là có thể sở hữu một căn hộ đầu tư với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm thì đây chắc chắn là lựa chọn khó có thể bỏ qua cho các nhà đầu tư.

Đừng bở lỡ cơ hội đầu tư tại dự án, hãy truy cập thường xuyên tại: để cập nhật lịch mở bán dự án Movenpick Phú Quốc MIK sớm nhất nhé!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT