Những điều làm nên sức hút của Vinhomes Sky Lake

Chưa chính thức ra mắt nhưng với vị trí vàng, hệ thống tiện ích đẳng cấp, Vinhomes Sky Lake hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng và giới đầu tư.

Vinhomes Sky Lake – sức hút từ thương hiệu chủ đầu tư

Vinhomes Sky Lake là một dự án lớn của tập đoàn Vingroup, một ông lớn trong lĩnh vực bất động sản với sự thành công của hàng loạt chuỗi dự án khu đô thị kiểu mẫu bom tấn như Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Royal City…đã phần nào khẳng định thêm tên tuổi của thương hiệu Vingroup trong giới bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Bởi vậy, tuy chưa ra mắt nhưng dự án Vinhomes Sky Lake đã được thị trường đón nhận một cách nồng nhiệt, khách hàng theo dõi từng ngày về tiến độ xây dựng của dự án, những tiện ích bên trong cũng như thời điểm mở bán dự án Vinhomes Sky Lake. Điều này chứng tỏ một điều sức hút từ các dự án mang thương hiệu Vingroup chưa bao giờ hạ nhiệt.

Vị trí dự án Vinhomes Sky lake

Vị trí dự án Vinhomes Sky lake trên bản đồ

Dự án sở hữu vị trí chiến lược

Vị trí luôn là một yếu tố tạo nên sức hút của các dự án bất động sản và Vinhomes Sky Lake cũng không nằm ngoài điều đó.

Sở hữu một vị trí chiến lược không thể đẹp hơn Vinhomes Sky Lake nằm trên mặt đường Phạm Hùng một con đường của những dự án chiến lược trong tương lai. Từ đây cư dân sinh sống sẽ dễ dàng di chuyển tới các trung tâm văn hóa, xã hội, trung tâm chính trị của thủ đô như: Trung tâm hội nghị quốc gia, bến xe Mỹ Đình, trung tâm thương mại Big C, bệnh viện 198, đại học Quốc Gia Hà Nội, đại học sư phạm Hà Nội, công viên Cầu Giấy…

Nằm ở vị trí đắc địa nên nghiễm nhiên dự án Vinhomes Sky Lake được tận hưởng một không gian xanh với hồ điều hòa lớn nhất thủ đô Hà Nội, hồ có diện tích lên tới 19 ha kết hợp với diện tích công viên cây xanh của công viên hồ điều hoà Cầu Giấy. Với sự thuận lợi này Vinhomes Sky Lake hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân tương lai một môi trường sống trong lành, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên.

Tiện ích đẳng cấp

Một yếu tố không thể bỏ qua khi nhắc tới sức hút của những dự án bất động sản do Vingroup làm chủ đầu tư đó là những tiện ích nội khu dự án. Khi nhắc tới Vinhomes chúng ta không thể bỏ qua hai cụm từ đó là đẳng cấp. Đây là một thương hiệu bất động sản với những đẳng cấp khác biệt hoàn toàn với những dự án khác. Chính vì vậy dự án Vinhomes Sky Lake tuy chưa ra mắt nhưng được kỳ vọng sẽ mang tới những tiện ích hoàn hảo cho cư dân tương lai như những dự án cùng thương hiệu ra đời trước đó.

toàn cảnh khu đô thị Vinhomes Sky Lake

toàn cảnh khu đô thị Vinhomes Sky Lake – Hình ảnh minh họa

Hội tụ những yếu tố vàng, Vinhomes Sky Lake hứa hẹn sẽ mang tới một tổ hợp căn hộ khu trung tâm thương mại cao cấp, cùng với thiên nhiên trong lành, tiện ích đẳng cấp cho cư dân tương lai nơi đây. Trong thời gian tới dự án sẽ ra mắt thị trường, bởi vậy thể đăng ký nhận thông tin về tiến độ dự án, thời gian mở bán dự án Vinhomes Sky Lake quý vị có thể cập nhật trên các phương tiện truyền thông hoặc tại website của chúng tôi.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT