Tropicana Nha Trang có điểm gì khác biệt AB Central Square?

Hiện nay, Tropicana Nha Trang và AB Central Square đang là những cái tên nổi bật trên thị trường bất động sản tỉnh Khánh Hòa. Cùng có nhiều tiềm năng và lợi thế đặc biệt là lợi thế thị trường du lịch phát triển của Nha Trang đây đều là hai dự án được dự đoán sẽ đạt được thành công lớn trong tương lai. Nhưng có những điểm gì khác biệt giữa Tropicana Nha Trang và AB Central Square để nhà đầu tư hướng đến chọn lựa?

Vị trí gần nhau nhưng khác biệt 

Mặc dù tính theo khoảng cách chỉ cách nhau 4 số nhà nhưng vị trí của Tropicana Nha Trang và AB Central Square có sự khác biệt nhau. Tropicana Nha Trang tọa lạc tại số 40 Trần Phú, sở hữu 3 mặt tiền đường lớn Trần Phú, Hùng Vương và Lê Thánh Tôn. Còn AB Central Square Nha Trang thuộc số 44 Trần Phú, gần hơn với những dự án khách sạn như Intercontinental, Sheraton…

Tropicana Nha Trang view trọn biển

Tropicana Nha Trang view trọn biển – Hình ảnh minh họa

Ngoài khác biệt trên, vị trí này đều là vị trí tiềm năng khi gần biển Nha Trang, tận hưởng trọn vẹn bầu không khí và cảnh quan biển đẹp. Từ hai dự án đều dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, sân bay quốc tế Cam Ranh, tháp Trầm Hương, trung tâm nghệ thuật Nha Trang…và nhiều địa chỉ khác. Từ đó tạo tiềm năng lớn, thu hút du khách đến hai dự án bởi đều có thể ngắm trọn cảnh quan biển và tham quan du lịch. Theo phân tích thị trường thì số lượng phòng tiêu chuẩn 4-5 sao tại khu vực này vẫn còn thiếu nhiều vì thế trong tương lai cả Condotel Tropicana Nha Trang và AB Central Square đều sẽ có được tiềm năng phát triển, công suất thuê phòng cao, tăng giá mạnh, sinh lời khủng.

Chủ đầu tư của Tropicana Nha Trang và AB Central Square

Bên cạnh vị trí đẹp, hút khách thì hai dự án này đều được đứng sau bởi chủ đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh. Đây cũng là yếu tố mà hai dự án đảm bảo được chất lượng, tiến độ và thiết kế ấn tượng, giữ tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Chủ đầu tư của Tropicana Nha Trang là công ty TNHH Miền nhiệt đới Nha Trang. Dự án được chủ đầu tư rót vốn lên tới 200 triệu USD để mang đến khu căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao ấn tượng cho quý khách hàng. Còn AB Central Square là sản phẩm của A&B Group. Dự án cũng được rót vốn hàng triệu USD và hứa hẹn là tòa nhà không kém phần đẳng cấp so với Tropicana Nha Trang.

Thiết kế độc đáo của hai dự án

Theo thông tin thiết kế bên lề thì Condotel Tropicana Nha Trang được thiết kế theo hình dáng cánh buồm vượt biển, cung cấp khoảng 400 phòng khách sạn, 900 phòng căn hộ diện tích đa dạng, theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Còn AB Central Square thiết kế hình chữ A mềm mại, đón gió thoải mái cũng như cung cấp đến thị trường khoẳng 308 căn hộ Unit Hotel sang trọng.

Giá bán Tropicana Nha Trang và AB Central Square

Theo dự kiến, giá bán Tropicana Nha Trang và  AB Central Square sẽ vô cùng hấp dẫn, mức chênh lệch không lớn đồng thời các dự án đều được chủ đầu tư cung cấp chính sách đầu tư ưu đãi nhất có thể, cam kết sinh lời chắc chắn.

Với một số điểm khác biệt trên,  Condotel Tropicana Nha Trang và AB Central Square đều sẽ là những lựa chọn đầu tư hấp dẫn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Khánh Hòa!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT