Scenia Nha Trang tung 100% căn hộ đều view biển

Với slogan “Khởi thủy phát tài, tương lai vững chắc”, Scenia Nha Trang tựa như con thuyền vươn ra biển lớn với kết cấu kiến trúc ấn tượng. Tọa lạc tại vị trí số 25-26 Phạm Văn Đồng, dự án được giới đầu tư đánh giá là bước đi chiến lược tinh tường nhất của vị chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai tính đến thời điểm hiện tại.

Ưu thế vượt trội của căn hộ view biển Scenia Nha Trang

Tận hưởng vẻ đẹp được ưu ái từ thiên nhiên, tòa tháp căn hộ dự án được thiết kế view biển 100%. Lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre Việt Nam, tổng thể kiến trúc ấy tựa như những thanh domino xếp chồng lên nhau so le để tất cả các căn hộ đều có mặt thoáng hướng biển.

Đồng thời phía trước tòa căn hộ Scenia Bay không hề có một công trình cao tầng nào che chắn khiến cho tầm nhìn hướng biển tại bất kỳ căn hộ nào cũng vô cùng thoáng đãng. Chỉ cần một bước chạm tới biển, những căn hộ dự án Scenia Nha Trang mang tới trải nghiệm đẳng cấp hướng biển đắt giá. Du khách dù lựa chọn nghỉ dưỡng tại bất kỳ căn hộ nào cũng có thể thu trọn quang cảnh biển tuyệt đẹp vào trọn trong tầm mắt.

Bên cạnh lợi thế kể trên, các căn hộ dự án còn thỏa thích đón gió trời và được xen kẽ những mảng cây xanh tươi mát. Việc xen kẽ cây xanh xung quanh căn hộ nghỉ dưỡng mang lại không khí trong lành và bắt kịp xu hướng thuận tự nhiên.

Dự án Scenia Nha Trang sẽ sớm hết hàng

Không chỉ có tầm nhìn hướng biển, hay thuận tiện kết nối với các địa điểm du lịch tại Nha Trang, các căn hộ dự án còn tích hợp nhiều dịch vụ khách sạn 5 sao. Được quản lý bởi đơn vị danh tiếng Invision Hospitality đến từ Thái Lan, chủ sở hữu căn hộ vừa được tham gia chương trình cho thuê vừa không phải lo lắng tìm kiếm khách thuê khi không nghỉ dưỡng. Đồng thời, khác biệt so với các dự án khác, Scenia Nha Trang trao quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ cho chủ sở hữu. Như vậy vừa nắm chắc trong tay ngôi nhà thứ 2 vừa là tài sản thừa kế, chuyển nhượng dễ dàng, dự án còn là tài sản sinh lời kép tại khu du lịch nổi bật nhất dải đất hình chữ S.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang hưởng lợi nhờ tiềm năng du lịch

Nha Trang là một địa danh du lịch nổi tiếng và luôn chào đón hơn 1 triệu lượt khách quốc tế. Tỷ lệ khách quốc tế đã tăng 26% trong năm 2017 so với năm 2016 và chưa có dấu hiệu dừng lại. Nhờ lượng khách khổng lồ này, dự án có được tiềm năng cho thuê căn hộ nhờ du lịch cực lớn. Đồng thời với sự hợp tác của đơn vị quản lý, dự án sẽ có được công suất cho thuê ổn định và giá thuê cao.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT