Sắp ra mắt siêu phẩm Cam Ranh – The Arena Bãi Dài

Không chỉ bởi quy mô lớn, The Arena Bãi Dài có thể được gọi là một tác phẩm kiến trúc, thiết kế và quy hoạch bởi những điều mà chỉ tìm thấy ở đây, không tìm thấy ở một nơi nào khác.

The Arena Bãi Dài mới ra mắt với tất cả đơn vị phân phối dự án

Ngày 12/10 vừa qua, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang đã chính thức ra mắt và đào tạo giới thiệu dự án Condotel The Arena Bãi Dài tới toàn thể các đơn vị phân phối chính thức của dự án, và đây cùng chính là chương trình đào tạo định hướng để các chuyên viên tư vấn nắm được những điểm nổi bật nhất của dự án. Hầu hết các chuyên viên tư vấn và nhà phân phối chọn dự án là bởi những sản phẩm tốt, dễ bán vì tính thanh khoản cao, giá hấp dẫn và sự độc đáo không lẫn vào những dự án hay sản phẩm khác trên thị trường.

Được giới thiệu là dự án có kiến trúc độc đáo chưa từng thấy tại Bãi Dài, Cam Ranh, The Arena được thiết kế theo hình tổ chim yến hướng mở trực diện ra biển, nên tất cả những căn hộ đều có ít nhất 1 mặt hướng ra biển để du khách có thể thu vào tầm mắt quang cảnh tuyệt đẹp của Bãi Dài. Quý vị sẽ thường chỉ thấy một dự án căn hộ nghỉ dưỡng là những khối nhà vuông vức, nhiều loại căn hộ với nhiều diện tích và hình dạng khác nhau, đây sẽ là lần đầu tiên chúng ta được chiêm ngưỡng một tổ hợp kiến trúc khác lạ, vượt trội dựa trên cơ sở rằng sẽ không có căn hộ nào quá lớn hay quá đặc biệt, đem lại sự chọn lựa dễ dàng hơn cho cả khách lưu trú và nhà đầu tư mua căn hộ The Arena Bãi Dài.

Chương trình đào tạo dự án còn cung cấp nhiều thông tin vượt trội khiến các đơn vị phân phối càng vững tin hơn vào lựa chọn của mình. Diện tích căn hộ vừa và nhỏ, giá bán căn hộ mềm nhưng lại đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của đại đa số, hơn nữa nguồn cung căn hộ vừa tiền đang thiếu thốn mà Condotel The Arena Bãi Dài lại có thiết kế “đầy đủ” không thiếu bất cứ thứ gì cần thiết cho một kỳ nghỉ dưỡng sẽ mang đến sức mua mạnh mẽ bậc nhất thị trường Cam Ranh.

Chủ đầu tư nhấn mạnh với hơn 1000 chuyên viên tư vấn cùng đại diện của các đơn vị phân phối rằng, dự án này sẽ mang đến giá trị đầu tư cao khi mà khách hàng chỉ bỏ ra một số vốn từ 950 triệu, là có thể thu lãi cao hàng kỳ, hiệu quả hơn những kênh đầu tư truyền thống hiện tại, hơn nữa lại được nghỉ dwonxng chủ động tại chính căn hộ của mình.

Nơi nào tại Bãi Dài có thể vui chơi giải trí như The Arena Bãi Dài?

Kết nối cộng đồng là điều những tiện ích đặc biệt ở dự án mang lại, thay vì việc chỉ nằm trong căn hộ, đi bơi hay đi ăn rồi đi dạo, du khách hãy hòa mình vào những trò chơi hay thể thao bãi biển, những chương trình biểu diễn âm nhạc của các ban nhạc nổi tiếng trong nước và quốc tế, phiên chợ cuối tuần, các cuộc thi thú vị, những triển lãm ấn tượng,… Chủ đầu tư Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh không hứa hẹn nhiều, mà chỉ mang đến sự tự trải nghiệm cho khách hàng, sắp tới dự án được ra mắt chính thức, nhà đầu tư sẽ phải nhanh chân để nắm được cơ hội tốt nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT