Regent Phú Quốc Residence đảm bảo công suất phòng ổn định

Với một đẳng cấp 6* tại Phú Quốc, nhiều khách hàng lo lắng rằng, Regent Phú Quốc Residence sẽ khó lòng có thể đảm bảo một công suất phòng tốt quanh năm, vì thế ảnh hưởng không nhỏ tới lợi nhuận hằng năm của khách hàng. Tuy nhiên, một thực tế có thể nhìn thẳng vào hiện nay chính là lượng khách đang tăng vọt tại Phú Quốc, sự thiếu hụt trầm trọng các phòng nghỉ dưỡng cao cấp, vì thế mặc dù giá thuê phòng luôn cao nhất cả nước, nhưng các dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại đây luôn có một công suất phòng trung bình 85%.

Thị trường Phú Quốc đang tăng trưởng mạnh

Theo số liệu thống kê 9 tháng đầu năm 2017, lượng khách tham quan đến Phú Quốc đã cán mốc 2.7 triệu lượt, cao hơn cả mục tiêu 1.8 triệu lượt cả năm. Tuy nhiên, lượng phòng nghỉ dưỡng hiện có của Phú Quốc vô cùng ít, chỉ có 189 cơ sở từ 1 – 5*, không thể đáp ứng được lượng phòng nghỉ dưỡng của du khách.

Regent Phú Quốc Residence tọa lạc bên biển Bãi Trường

Regent Phú Quốc Residence tọa lạc bên biển Bãi Trường – Hình ảnh minh họa

So với các thị trường khác, Phú Quốc luôn dẫn đầu về công suất lẫn giá phòng. Bên cạnh đó, mức chi tiêu của du khách nội địa cho kỳ nghỉ dưỡng của mình đã tăng, lượng khách quốc tế đến cũng đang được tăng lên, một dự án như Regent Phu Quoc Residence là sự cần thiết. Vì thế dự án sẽ được phát triển tốt và mạnh tại đây.

Giao thông đến Phú Quốc đang thuận tiện, các đường bay thẳng quốc tế, đường bay nội địa rút ngắn thời gian di chuyển của khách hàng, thêm vào đó Regent Phu Quoc Residence sở hữu một vị trí thuận tiện, trung tâm của biển bãi Trường, vì vậy, sức hút dành cho khách hàng tốt hơn hẳn so với nhiều dự án. Chính tiềm năng và sự phát triển của Phú Quốc đã là điều kiện đảm bảo cho dự án một công suất phòng ổn định, vì thế niềm tin mà nhà đầu tư đặt vào dự án càng tốt hơn bao giờ hết.

Lượng phòng Regent Phú Quốc Residence khan hiếm

Điều thứ 2 mà khách hàng thông minh luôn chọn Regent Phú Quốc Residence để đặt niềm tin chính là lượng phòng khan hiếm. Không có quá nhiều căn biệt thự như các dự án 5* hiện có trên thị trường, tại dự án, chỉ có 76 căn Luxury, chính vì vậy công suất phòng sẽ được đảm bảo và ổn định hơn rất nhiều so với các dự án cao cấp hiện có trên thị trường.

Ngay cả nhà đầu tư cũng không có nhiều lựa chọn hay lo lắng về việc sản phẩm đại trà như các dự án Condotel. Ngược lại, đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư hướng tới là khách cao cấp, với xu hướng thích lựa chọn những biệt thự nghỉ dưỡng rộng rãi, thiết kế thể hiện được sự sang trọng dành cho cả gia đình. Chính vì vậy 76 căn biệt thự tại Regent Phú Quốc Residence có nhiều lợi thế hơn hẳn.

Vị trí Regent Phú Quốc Residence cũng luôn được đánh giá cao, lựa chọn đầu tư đúng thời điểm, đúng sản phẩm để có một sự thảnh thơi, an nhàn nhưng vững chắc trong đầu tư dành cho khách hàng thượng lưu.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT