Ông trùm nào đứng sau dự án Arena Cam Ranh?

Với danh nghĩa là dự án nghỉ dưỡng cộng đồng và duy nhất tại Bãi Dài, dự án Arena Cam Ranh hội tụ tinh hoa nghỉ dưỡng cao cấp cùng những phương án kinh doanh chiến lược được đầu tư từ nguồn tài chính vững mạnh từ công ty cổ phần Vịnh Nha Trang. Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang là ai? Sức mạnh của đơn vị này đến đâu? Bài viết này sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin đầy đủ nhất về ông trùm đứng sau dự án Arena Cam Ranh.

Tầm nhìn mang tính chiến lược của CĐT dự án Arena Cam Ranh

Từ lâu, Cam Ranh đang trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và được giới chuyên gia đánh giá là tâm điểm thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai nhờ điều kiện thiên nhiên, bờ biển dài 22 km tuyệt đẹp. Nhìn thấy tiềm năng phát triển du lịch này của Bãi Dài, những nhà lãnh đạo công ty cổ phần Vịnh Nha Trang đã nhanh chân lựa chọn đc mảnh đất đẹp nhất tại khu vực và quyết định tung hàng vào thời kỳ thị trường đang khát dòng sản phẩm Condotel cao cấp với giá bán hấp dẫn chỉ từ 2 tỷ đồng như Condotel The Arena Cam Ranh.

Xuất phát điểm Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang tiền thân của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang) được thành lập bởi các sáng lập viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS tại Nha Trang – một nhóm nhà đầu tư từng có thời gian sinh sống và kinh doanh tại Nga. Chủ tịch HĐQT của VNT là ông Lê Anh Đức, người đại diện pháp luật và là tổng giám đốc VNT là bà Hà Thị Phương Thảo sinh năm 1982 người dân tộc Tày có hộ khẩu tại Hà Nội, hiện đang sinh sống ở TP Nha Trang.

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4201610309 do phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp. Công ty hoạt động tập trung vào lĩnh vực thiết kế và thi công công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng… Dự án Arena Cam Ranh là dự án mới nhất của công ty được cấp giấy phép và triển khai tại “mảnh đất vàng” Bãi Trường, Khánh Hòa.

Tiềm lực mạnh mẽ của CĐT The Arena Cam Ranh ít người biết

Tuy đã rất nổi tiếng là một chủ đầu tư chịu chơi với tiềm lực kinh tế vô cùng mạnh mẽ nhưng những dự án đem lại thành công vang dội cho CĐT danh tiếng công ty cổ phần Vịnh Nha Trang thì không phải ai cũng biết đến. Mới đây, sau vụ lùm xùm với “ông trùm” xây dựng Coteccons thì nhiều người mới tìm hiểu xem tập đoàn này là ai? Tại sao lại có thể đủ sức tranh chấp với một trong những đơn vị xây dựng lớn nhất tại Việt Nam?

Tuy được hình thành các đây chưa lâu nhưng công ty đã kịp tung ra dự án Panorama Nha Trang – nằm đối diện tháp Trầm Hương, với 4 mặt tiền tuyệt đẹp – đây được đánh giá là một trong những dự án dễ tăng giá dễ thu hút khách du lịch nhất tại Nha Trang hiện tại. Điểm đáng nói là Panorama Nha Trang có thiết kế hình elip vô cùng độc đáo và đã nhận được rất nhiều giải thưởng thiết kế lớn do các đơn vị uy tín bình chọn. Panorama Nha Trang trong tương lai được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố Biển xinh đẹp.

Nhờ vào thành công vang dội của những dự án trước đó, Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang được giới đầu tư “chọn mặt gửi vàng” tại The Arena Cam Ranh. Hi vọng rằng với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cùng muôn vàn ưu đãi vô cùng hấp dẫn thì dự án Arena Cam Ranh sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cực hấp dẫn cho quý khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT