Những ưu thế của tòa nhà Nam Long Hoàn Kiếm

Tòa nhà Nam Long tọa được đánh giá là tòa cho thuê văn phòng Hoàn Kiếm chất lượng cao, là địa điểm làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp tại Hà Nội bởi tòa nhà sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế và không gian làm việc tiện nghi.

Sở hữu một vị trí thuận tiện trên đường Trần Hưng Đạo

Nằm tại số 66A Trần Hưng Đạo, đây là một trong những vị trí vô cùng chiến lược và thuận tiện trong giao thông. Khu vực tòa nhà cũng được coi là trung tâm kinh tế – chính trị – tài chính của thủ đô Hà Nội, nơi tập trung các các bộ ngoại giao, trung tâm giao lưu văn hóa các nước: Nhật Bản, India… bộ văn hóa thông tin, UBND Phường, đặc biệt là nhiều tòa văn phòng lớn, nhiều ngân hàng giao dịch… thuận tiện cho các doanh nghiệp hoạt động và phát triển bền vững.

Danh sách văn phòng đường Trần Hưng Đạo đang cho thuê: https://officespace.vn/road/tran-hung-dao/

Về kết nối giao thông, với vị trí đắc địa trên con phố nối dài từ Trần Khánh Dư tới ga Hà Nội , từ tòa nhà có thể dễ dàng kết nối giao thông với những khu vực trọng điểm thông qua những tuyến đường lớn. Việc di chuyển và lưu thông tại tòa nhà vô cùng linh hoạt và nhanh chóng, rút ngắn thời gian. Làm việc tại đây quý khách hàng được tạo điều kiện thuận tiện để giao thương và phát triển ổn định lâu dài. Chính vị trí vô cùng đắc địa này mà tòa nhà dễ dàng thu hút các khách tìm văn phòng cho thuê tại Hà Nội.

Tòa nhà Nam Long Tower

Tòa nhà Nam Long Tower

Không gian làm việc hiện đại tại tòa nhà Nam Long

Được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Nam Long làm chủ đầu tư và quản lý, tòa nhà Nam Long được đánh giá là tòa văn phòng hiện đại với quy mô 9 tầng nổi và 3 tầng hầm, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng linh hoạt của các doanh nghiệp trong khu vực.

Là tòa văn phòng hạng B chuyên nghiệp, tòa nhà được xây dựng với chất lượng hoàn thiện với không gian làm việc lý tưởng. Mọi chi tiết tại tòa nhà đều đảm bảo sự hài hòa từ mặt sàn, trần, tường, cho đến lối đi ra vào… đều đáp ứng mọi tiêu chuẩn của các khách hàng. Mỗi văn phòng làm việc tại tòa nhà Nam Long Tower đáp ứng tiêu chí cao nhất về độ sáng, đảm bảo sự yên tĩnh và không gian làm việc tiện nghi.

Bên cạnh đó tòa nhà còn có điểm nhấn là không gian vô cùng thoáng rộng nhờ kiến trúc độc đáo cùng thiết kế mở theo công nghệ dự ứng lực: không dầm, không có cột giữa nhà, tối ưu không gian sử dụng, lại dễ dàng chia cắt diện tích cho thuê. Chính vì thế làm việc tại đây các doanh nghiệp luôn được thừa hưởng môi trường thông thoáng và thoải mái nhất.

Đặc biệt, tại tòa nhà còn đầu tư hệ thống hạ tầng đồng bộ và cơ sở vật chất sẵn có với hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống máy phát điện dự phòng, hệ thống đèn chiếu sáng, mạng, đường truyền internet tốc độ cao… phục vụ mọi nhu cầu làm việc của các khách hàng. Làm việc tại đây sẽ là một môi trường vô cùng tiện nghi và chuyên nghiệp.

Giá thuê hấp dẫn tại tòa nhà Nam Long

So với những văn phòng cho thuê tại Hà Nội tại khu vực trung tâm cùng hạng thì tòa nhà cho thuê văn phòng Hoàn Kiếm này sở hữu mức giá ưu đãi hơn rất nhiều và hứa hẹn tối ưu tài chính cho các khách thuê văn phòng. Ngoài ra chủ tòa nhà cũng luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp làm việc tại đây với nhiều chính sách ưu đãi, vì vậy đây luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp tìm thuê văn phòng tại Hoàn Kiếm.

Xem thêm: TỔNG HỢP THÔNG TIN VỀ THUÊ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

Để được tư vấn mọi thông tin cũng như hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT