Những đặc quyền của công dân dự án An Phú Shop Villa

Là một trong những dự án hot nhất hiện nay, dự án An Phú Shop Villa được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn là nơi an cư lý tưởng. Vậy sống tại An Phú Shop Villas, các cư dân sẽ được hưởng những đặc quyền gì?

Môi trường sống an toàn tại dự án An Phú Shop Villa

Với định hướng xây dựng trở thành một khu đô thị sinh thái Xanh an lành, dự án An Phú Shop Villa mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Tại đây mật độ cây xanh chiếm đến 65%, đảm bảo mang đến một không gian vô cùng mát mẻ và thoáng đãng. Đặc biệt, nằm tại vị trí trung tâm của khu đô thị Dương Nội, An Phú Shop Villas được thừa hưởng trọn vẹn 12ha công viên hồ Bách Hợp với 6 ha diện tích mặt nước, đây chính là lá phổi xanh khổng lồ thanh lọc không khí, mang đến một cuộc sống xanh, sạch và bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe. Các cư dân không cần lo lắng về khói bụi, ô nhiễm hay những ồn ào bon chen nơi thủ đô mà sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái, thoải với với sức sống căng tràn nhất.

Bên cạnh đó, hệ thống an ninh nghiêm ngặt cùng camera hoạt động 24/24h đảm bảo sự an tâm nhất cho các gia đình. Các cư dân nhí có thể thỏa sức vui chơi và khám phá tại khu dự án mà cha mẹ không cần phải lo lắng. Một cuộc sống an toàn và hạnh phúc chính là đặc quyền lớn nhất mà các cư dân tại Dự án An Phú Shop Villa được thừa hưởng trọn vẹn.

Không gian sầm uất tại dự án An Phú Shop Villa

Thừa hưởng những tiện ích vượt trội

Sống tại An Phú Shop Villas các cư dân còn được thừa hưởng chuỗi tiện ích đầy đủ và đa dạng nhất, mang đến một cuộc sống tiện nghi và năng động. Một bước ra phố với đủ các tiện nghi là đặc quyền mà mỗi cư dân tại dự án đều được hưởng.

Chuỗi tiện ích đa dạng từ tiện ích chăm sóc sức khỏe, trường học, bệnh viện, phòng tập gym, khu thể thao, vườn sinh thái, khu vui chơi, phố thương mại… hứa hẹn sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình và giúp nâng tầm chất lượng sống.

Tham gia cộng đồng cư dân đẳng cấp

An Phú Shop Villas là khu đô thị sinh thái cao cấp, nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi tập trung của các công dân văn minh, lịch sự. Sống tại dự án, các khách hàng sẽ được tham gia vào cộng đồng cư dân đẳng cấp bậc nhất thủ đô với trình độ học vấn cao, cách cư xử chuẩn mực, thân thiện. Đây là môi trường hoàn hảo để cho con trẻ học tập và phát triển trở thành một công dân văn minh trong tương lai.

Bên cạnh đó, tại dự án còn có các hoạt động cộng đồng cùng các khu sinh hoạt chung, giúp gắn kết tình làng xóm.

Có thể nói, dự án An Phú Shop Villa là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình, nơi các cư dân được thừa hưởng những đặc quyền tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại, đẳng cấp. Bên cạnh đó với những ưu đãi An Phú Shop Villa hấp dẫn từ chủ đầu tư, dự án chính là lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình Việt.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT