Ngoài thiết kế Domino, còn điều gì khiến Scenia Bay khác biệt?

Được xem như biểu tượng của thành phố du lịch biển Nha Trang, Scenia Bay nha Trang sở hữu kiến trúc Domino độc đáo lấy nguồn cảm hứng bất tận từ lũy tre làng. Tuy vậy, có lẽ đây chưa hẳn là lý do khiến dự án này trở nên khác biệt với giới đầu tư cũng như các chuyên gia, bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra 3 yếu tố quan trọng được xem là điểm tạo nên sự khác biệt cho Scenia Bay.

Điểm qua một chút về thiết kế Scenia Bay Nha Trang

Ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, dự án Scenia Bay Nha Trang đã ngay lập tức đã ghi điểm cũng như thu hút sự chú ý đặc biệt từ thị trường. Lấy ý tưởng từ lũy tre Việt Nam vừa mềm mại vừa uyển chuyển Scenia Bay Nha Trang tạo nên không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn và cân bằng đến du khách.

Thêm vào đó thiết kế kiểu chồng Domino độc đáo, các tầng giật cấp hình xương cá mang tới 100% căn hộ view biển tối đa cũng khiến nhiều nhà đầu tư yêu thích vì có đa dạng sự lựa chọn hơn. Bước vào bên trong từng căn hộ cao cấp tại dự án điều mà hẳn ai cũng có thể cảm nhận được đó là sự sang trọng tiêu chuẩn 5 sao, ánh sáng ngập tràn căn phòng, từ đâu quý vị cũng có thể phóng tầm mắt ra vịnh Nha Trang xinh đẹp. Nhờ vậy, hội tụ từ vị trí đắc địa, chất lượng tiêu chuẩn 5 sao bảo chứng bởi chủ đầu tư tiềm lực, 100% căn hộ view biển…. Những căn hộ như vậy thường được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời, tăng giá cạnh tranh trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai.

Ngoài thiết kế, vị trí là điểm cộng lớn thứ 2

Đối với một dự án nghỉ dưỡng đầu tư, vị trí luôn đóng vai trò then chốt quyết định sự thành bại của một dự án. Scenia Bay Nha Trang có lẽ vì vậy mà càng trở nên nổi bật hơn những dự án khác tại Nha Trang – thủ phủ du lịch với cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt về vị trí để thu hút lượng lớn du khách đến làm việc và nghỉ dưỡng.

Hiện tại, như tài liệu công bố mới nhất từ CĐT tổ hợp Scenia Bay Nha Trang đã xây dựng rất nhanh chóng trên mặt đường Phạm Văn Đồng – tuyến đường ven biển nối tiếp đường Trần Phú, nằm tại hành lang kinh tế mới phía Bắc thành phố Nha Trang. Hơn thế, đây cũng là vị trí có 4 mặt tiền chứ không phải là 1 mặt tiền biển nên quý vị sẽ không sợ tình trang chen chúc vì chỉ có 1 đến 2 lối đi di nhất như các dự án trên cung đường Trần Phú. Tiềm năng khai thác của khu vực này rất mạnh vì lợi thế giao thông và môi trường biển nghỉ dưỡng không hề thua kém Trần Phú.

Cam kết nhận sổ đỏ với giá bán căn hộ Scenia Bay ưu đãi

Ghi nhận của thị trường và những chuyên gia chuyên nghiệp về lĩnh vực đầu tư BĐS tại Nha Trang cho thấy khoảng 2 – 3 năm trở lại đây, tuyến đường Phạm Văn Đồng đã có sự thay đổi đáng kể về phát triển BĐS nhanh chóng nhờ vào xu hướng dịch chuyển của du khách châu Âu. Hơn thế, hiện tại dự án còn cam kết bàn giao sổ đỏ với các chủ nhân của căn hộ Scenia Bay, điều này đồng nghĩa với việc Scenia Nha Trang đã hấp dẫn nay còn hấp dẫn hơn.

Tóm lại, với Sự phát triển nhanh chóng của khu vực hành lang kinh tế du lịch mới của thành phố Nha Trang cùng ưu điểm nổi tại đang sở hữu về vị trí, hạ tầng, tiện ích cho đến pháp lý thì đầu tư Scenia Bay Nha Trang đang được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi có khả năng đáp ứng nhu cầu của thị trường trong tương lai.

Website bán hàng chính thức dự án: http://sceniabay.ancu.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT