Ngắm nhìn 1 Hà Đông tuyệt hảo từ Goldsilk Residence

Chung cư Goldsilk Residence tại 430 Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông hiện đang là một sự án “tạo sóng” tại Hà Đông với điểm lợi về hạ tầng tiện ích khép kín trọn vẹn và nhiều chính sách ưu đãi khủng như: Tặng ô tô, tặng xe máy… Đặc biệt với mức giá hấp dẫn chỉ từ 23 – 25 triệu/m2, điều này mở ra cơ hội mua nhà cao cấp cho tất cả mọi cư dân tại cửa ngõ thủ đô.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất từ dự án Goldsilk Residence được chụp từ trên cao, dự kiến đây sẽ là một trong những biểu tượng mới tại Hà Đông, khẳng định chất lượng cũng như sự phát triển lên một tầm cao mới tại Hà Đông trong thời gian qua.

Góc nhìn Goldsilk Residence từ trên cao

Góc nhìn Goldsilk Residence từ trên cao

Dự án Goldsilk Residence được xây dựng bởi chủ đầu tư TNR Buildings, và nhà thầu Cotecons xây dựng và dự kiến bàn giao nhà cho cư dân vào tháng 5/2017. Đây là dự án đầu tiên tại Hà Đông được xây dựng bởi Cotecons – Một trong những đơn vị tổng thầu uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn đáp ứng tốt nhất tiến độ triển khai và thời gian xây dựng.

Tiến độ mới nhất Goldsilk Residence

Tiến độ mới nhất Goldsilk Residence

Tầm nhìn trên cao của Goldsilk Residence

Tầm nhìn trên cao của Goldsilk Residence

Với những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Goldsilk Residence như trên, cam kết của chủ đầu tư tới khách hàng sẽ bàn giao vào tháng 5 – 2017 hoàn toàn có thể thực hiện được. Goldsilk Residence nằm trên khu đất vàng của thủ đô với tổng diện tích xây dựng 20.000m2, được hưởng trọn vị thế của làng nghề Vạn Phúc hơn 1000 năm tuổi.

Dự án Goldsilk Residence đã cất nóc

Dự án Goldsilk Residence đã cất nóc

Theo thông tin mới nhất thì khu nhà mẫu dự án Goldsilk Residence đã hoàn thành và chính thức đón khách tham quan vào tháng 9/2016, giúp khách hàng có cái nhìn chân thực nhất về các căn hộ tương lai thể hiện trọn vẹn phong cách hiện đại, cao cấp. Mọi thông tin mới nhất về tiến độ dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục tại website.

⇒ Tham khảo: Chính sách mở bán Goldsilk Residence

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT