Vì sao nên chọn Sun Grand City Ancora Residence?

Là một dự án được đầu tư xây dựng bởi một trong những ông lớn trên thị trường bất động sản – Tập đoàn Sun Group, Sun Grand City Ancora Residence hiện đang là dự án hứa hẹn những tiềm năng, yếu tố để làm nên cú nổ lớn cho thị trường bất động sản trong nước những ngày cuối năm 2016. Một trong những dự án được quý khách hàng cực kì chào đón.

Vị trí độc tôn của dự án

Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên nằm ngay vị trí của bến xe Lương Yên cũ (Số 3 đường Lương Yên, Hà Nội), vị trí kế cạnh sông Hồng và hồ Tây, cực kì thuận lợi cho việc di chuyển đến các trung tâm quận và cơ quan làm việc nhờ hệ thống giao thông hoàn thiện và kết nối giao thông thuận lợi của khu vực này.

Hướng view sông Hồng của Ancora Residence

Hướng view sông Hồng của Ancora Residence – Hình ảnh minh họa

Lương Yên là một trong những khu vực được đánh giá là có tiềm năng tăng giá cực kì mạnh, lợi nhuận đầu tư cao, cho thuê nhanh và được giá vì xung quanh  khá sầm uất nhờ vào bến xe Lương Yên cũ.

Xung quanh Sun Grand City Ancora Residence là một loạt các tiện ích ngoại khu vô cùng đảm bảo và đầy đủ cho cư dân như trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở Lương Yên, THPT Trần Nhân Tông… đều có đầy đủ và chỉ cách khoảng tầm 3 phút di chuyển, xa hơn 1 chút là trường đại học dược và trường đại học Kinh doanh và công nghệ, viện khoa học, trung tâm thương mại, chợ trờ, siêu thị… cũng chỉ cách khoảng 10 phút di chuyển… những bệnh viện uy tín nhất nhì Hà Nội như bệnh viện 108, bệnh viện Hữu Nghị, bệnh viện mắt….

Chất lượng xây dựng chuẩn quốc tế

Sun Group là tập đoàn uy tín và có tài chính cực kì vững chãi, vì thế mỗi dự  án của tập đoàn đều được tiến hành cực kì đúng tiến độ và đạt chuẩn về chất lượng như đúng quy định và tiêu chuẩn mà chủ đầu tư dự án đặt ra đối với những dự án cao cấp của mình. Để có thể ra mắt và tiến hành bàn giao sản phẩm đến với khách hàng, dự án Sun Grand City Ancora Residence phải qua một hệ thống quản lý và kiểm tra, giám sát công trình cực kì vững chắc.

Không gian phòng khách Sun Grand City Ancora Residen Lương Yên

Không gian phòng khách Sun Grand City Ancora Residen Lương Yên – Hình ảnh minh họa

Chưa hết, với tiêu chí đem tới cho gia chủ một ngôi nhà mang hơi thở hiện đại và luôn mang tình thời đại, Sun Grand City Ancora Residence được áp dụng những công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Smarthome, vật liệu xây dựng chuyên dụng, thân thiện với môi trường nhằm mang lại độ bền chắc cho mỗi ngôi nhà tại Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên.

Tiến độ Sun Grand City Ancora Residence hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT