“Mỏ vàng lộ thiên” InterContiental Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn BIM Group uy tín và kinh nghiệm với các sản phẩm nghỉ dưỡng trên toàn quốc, lại sở hữu vị trí đắc địa nhất với đường bờ biển kéo dài ngay trên Bãi Trường, InterContinental Phú Quốc chính là dự án được các nhà đầu tư mệnh danh là “mỏ vàng lộ thiên”, nơi đem lại nguồn lợi nhuận dồi dào, bền vững, ổn định và hiệu quả nhất mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu.

Vị trí vàng trên đảo ngọc

Condotel InterContinental Phú Quốc sở hữu vị trí ngay biển Bãi Trường với đường bờ biển 1km kéo dài, vì thế những căn Condotel InterContiental Phú Quốc cũng được hưởng lợi với hướng view biển đẹp hữu tình. Đặc biệt, khác với những biệt thự nghỉ dưỡng hay condotel đắt đỏ tại các dự án khác, Condotel InterContinental Phú Quốc có 100% căn hộ đều hướng biển. Vì thế sức hút của dự án đã tăng lên vượt bậc đối với du khác, thể hiện đẳng cấp của một dự án 5 sao do chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam đầu tư và xây dựng, những thiết kế tinh tế và khác biệt do những bậc thầy về kiến trúc vẽ nên.

InterContinetal Phú Quốc

Toàn cảnh dự án InterContinental Phú Quốc- Hình ảnh minh họa

Phú Quốc vốn được mệnh danh là đảo ngọc khi sở hữu những cảnh sắc hữu tình, nên thơ, đặc biệt, với khí hậu ôn hào, mát mẻ quanh năm, lượng ngày nắng đạt 300/năm, cảnh quan còn hoang sơ, chưa bị bàn tay còn người thay đổi quá nhiều, đem đến những vẻ đẹp khiến du khách không khỏi ngẩn ngơ. Vì thế trong suốt nhiều năm qua, Phú Quốc vẫn luôn là nơi thu hút khách du lịch đông đảo nhất cả nước, hòn đảo bất kì nhà đầu tư nào cũng muốn bỏ vốn.

Tiện ích 5+, dịch vụ chất lượng, xứng tầm

Nằm gọn trong nội khu phức hợp Marina Phú Quốc, InterContinental Phú Quốc sở hữu những tiện ích vàng, chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho quý khách hàng một kì nghỉ dưỡng trọn vẹn và đẳng cấp nhất, hưởng thụ một cuộc sống cao cấp, nghỉ dưỡng xứng tầm.

Các công viên vui chơi giải trí dưới nước, skybar, công viên, quảng trường với sức chưa từ 3000-4000 người, Condotel InterContinental Phu Quoc chính là nơi đem đến những điều thú vị và sự nghỉ ngơi thoải mái, thư giãn nhất.

InterContinetal Phú Quốc

view biển của Condotel InterContinetal Phú Quốc – Hình ảnh Phú Quốc

Đặc biệt, những khách hàng yêu thích sự nào nhiệt thì con đường lễ hội Intercontiental Phú Quốc chính là nơi thu hút khách du lịch trong nước và ngoài nước nhất khi tới Phú Quốc với hàng loạt những lễ hội lớn nhất tại đảo ngọc được diễn ra tại đây. Ngay cả những dự án như  Premier Village Phú Quốc hay Grand Worlds Phú Quốc… cũng không có được điều này.

InterContiental Phú Quốc – Nơi đem đến sự đẳng cấp, thư giãn và cuộc sống nghỉ dưỡng của giới thượng lưu.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT