Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng mở bán và các thông tin cần biết

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại xứ cảng có quy mô cực lớn của tập đoàn Vingroup. Kể từ khi biết đến dự án, bất kể là khách hàng hay nhà đầu tư đều luôn mong chờ từng ngày đến khi dự án mở bán. Dự đoán rằng, khi Vingroup chính thức mở bán đứa con đẻ nhiều tâm huyết này sẽ tạo nên một làn sóng trên thị trường bất động sản.

Chính sách bán Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng nhiều ưu đãi

Đến thời điểm hiện tại, việc mở bán dự án bất động sản này chưa có thông tin công khai chính thức. Tuy nhiên, theo dự đoán các chính sách ưu đãi này cũng sẽ tương tự như những đứa con đẻ khác của Vingroup. Chủ đầu tư sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ cho cả người mua để ở hay người mua để kinh doanh như: can kết sinh lời hàng năm cao, ưu đãi vay lãi xuất thấp, tặng kèm kì nghỉ dưỡng mỗi năm cho khách hàng…

Xứng danh anh cả trong ngành bất động sản Việt Nam, tập đoàn Vingroup dĩ nhiên không khiến khách hàng thất vọng khi những chính sách ưu đãi luôn được quy định rõ ràng, chặt chẽ đem đến nhiều quyền lợi cho quý khách hàng của mình

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng cũng là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên mà tập đoàn này triển khai tại Hải Phòng. Tiếp nối sự thành công của các dự án bất động sản khác  nói chung, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn trên toàn quốc nói riêng, khi khách hàng muốn đầu tư vào dự án này thật sự yên tâm và an toàn. Chính uy tín của chủ đầu tư như một lời khẳng định, sự cam kết cho chất lượng, giá trị cũng như khả năng sinh lời của  Vinpearl tại Hải Phòng.

Cáp treo hiện đại và chất lượng Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Số lượng biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng có hạn

Theo thông tin chúng tôi nhận được, số lượng biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng có hạn mặc dù tổng diện tích của dự án lên tới 830 ha nhưng đa số diện tích đất dành cho các tiện ích khác, còn diện tích xây dựng khá khiêm tốn. Với số lượng khiêm tốn, rất có thể nhiều khách hàng sẽ không thể mua được biệt thự ở đây nếu chậm chân.

Để chắc chắn sở hữu 1 bất động sản để ở tuyệt vời, để kinh doanh cũng không kém phần hấp dẫn này với mức giá ưu đãi hơn, chúng tôi khuyên quý khách hàng ngay từ khi mở bán Vinpearl Vũ Yên hải Phòng hãy nhanh chóng đặt cọc để tránh phải tiếc nuối. Chủ đầu tư luôn dành nhiều “yêu thương” đến những khách hàng tin tưởng mình sớm nhất, tìm đến mình sớm nhất; do đó những khách hàng đầu tiên luôn được hưởng thêm các chính sách ưu đãi riêng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn có giá trị khác.

Không phải ngẫu nhiên Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng có nhiều sức hút như vậy, được quan tâm bởi cả giới truyền thông lẫn khách hàng. Với dự án này, một lần nữa Vingroup đã khẳng định tên tuổi, uy tín cũng như tiềm lực, khả năng của mình xứng đáng là tập đoàn bất động sản tầm cỡ số 1 Việt Nam.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT