Mở bán chung cư Starlake tháng 7 này?

Rất nhiều dự án nhà ở đang được mở bán tại Hà Nội nhưng khách hàng lại dưng dửng. Không chỉ do vị trí mà điều khiến khách hàng không an tâm chính là chất lượng công trình và chủ đầu tư không uy tín. Nhưng với Starlake lại khác, dự án đang tạo nên một cơn sốt mới cho thị trường, đặc biệt khi những hình ảnh thật về biệt thự đã được công khai, cư dân đã về ở và hết lời khen ngợi, sóng dự án tiếp tục nổi lên, khiến khách hàng càng quan tâm hơn đến những sản phẩm, dự án tiếp theo tại khu đô thị này.

Thỏa mãn thiết kế xanh tại chung cư Starlake

Nói về thiết kế, chung cư Starlake có những thay đổi trong dự án của mình, không chạy theo những thiết kế phương tây hiện đại, mà lấy ngay những thiết kế đặc trưng từ Hàn Quốc, vừa giúp căn hộ tối ưu hóa được công năng sử dụng, đồng thời mang đến tầm view đẹp, đa góc khiến căn hộ vừa tiết kiệm được năng lượng điện, đồng thời có nhiều ánh sáng mặt trời, không gian nhà ở chung cư nhưng vẫn tràn ngập cây xanh.

Hồ điều hòa Starlake

Hồ điều hòa Starlake

Lợi thế của chung cư Starlake chính là vị trí thuận lợi và có một cảnh quan nội khu vô cùng xanh tươi, có hồ điều hòa nổi nật, vì thế tầm view của dự án đã khác biệt hơn rất nhiều so với các dự án khác hiện đang mở bán trên thị trường. Những kiến trúc sư của dự án chỉ mang đến những điều tối giản nhất, những điểm nhấn để không gian có thêm những điểm ấn tượng, gia chủ cảm thất hút mắt và muốn được trở về nhà sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Ngay trong mỗi căn hộ cũng có những diện tích riêng hợp lý để có những cây xanh trong nhà. Thậm chí, các kiến trúc sư còn bố trí những chậu qua trên không để mang đến những thay đổi trong cảm nhận về nơi an cư cho gia đình. Những nội thất trong căn hộ cũng sẽ được đồng bộ, đặt hàng riêng để mang tới cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất, cảm nhận trọn vẹn về nơi an cư hạnh phúc cùng Starlake.

Cư dân Starlake văn minh, hiện đại

Nhiều khách hàng muốn sống tại Starlake bởi nơi đây có một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại và thân thiện. Hội tụ những tinh hoa của xã hội, dự án mang tới cho khách hàng những hàng xóm thân thiện, dễ gần xong vô cùng văn minh và tôn trọng cuộc sống riêng của nhau. Vì thế, con em quý khách hàng sẽ học hỏi được rất nhiều điều, có một sự phát triển toàn diện về tính cách và nhân cách.

Mở bán chung cư Starlak Hồ Tây hiện đã có thông tin chính thức nhất, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT