Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc – Điểm sống vừa sôi động, vừa bình yên, tinh khiết

Xứng tầm một đô thị trung tâm đáng sống bậc nhất tại đảo ngọc, Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc mang tới một không gian sống độc đáo và chất lượng. Nơi đây vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp thiên nhiên thuần khiết với không gian sống trong lành, tinh khiết nhưng vẫn sôi động, sầm uất với hệ sinh thái tiện ích đồng bộ, hiện đại, nơi nhịp sống kinh thương hội tụ. Đây thực sự là điểm đến an cư đẳng cấp và nghỉ dưỡng thời thường, một nơi kinh doanh hấp dẫn không thể bỏ lỡ.

Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc – Nơi nhịp sống sôi động

Sở hữu vị trí đắc địa, trung tâm An Thới, nằm trung tâm của các dự án tại Bãi Trường và Nam Phú Quốc, nơi liên kết với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Phú Quốc, dự án Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc được nghiễm nhiên thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích nghỉ dưỡng đồ sộ của khu vực cùng một lượng du khách khổng lồ. Dự án được hình thành như một điểm giao thương sầm uất nhờ thừa hưởng lợi thế vị trí giao thoa giữa Bắc đảo sôi động và một Nam đảo thuần khiết. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính mới của khu vực, nơi nhịp đập kinh tế giao thương và dòng chảy tài chính thịnh vượng. Chính điều này kiến tạo nên một nhịp sống cực kỳ sôi đồng và sầm uất tại dự án.

pho thuong mai tai meyhomes capital phu quoc

Tại Meyhomes Phú Quốc, các khách du lịch hứa hẹn được trải nghiệm cuộc sống đa sắc màu của một hòn đảo nhiệt đới thiên đường, nơi được quy hoạch thông minh với hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại theo tiêu chuẩn của các Tổ hợp đô thị đa chức năng quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu an cư và nghỉ dưỡng cho các khách hàng, dẫn lối cuộc sống phồn vinh và thịnh vượng.

Mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng trọn vẹn với Trường liên cấp quốc tế, Phòng khám đa khoa quốc tế, 1 tổ hợp khách sạn cao cấp, 07 trung tâm thương mại – tài chính với tổng diện tích khoảng 4,2ha luôn sẵn sàng đón đầu xu hướng các văn phòng đại diện của các Tập đoàn, công ty đa quốc gia và các công ty trong nước.

Tại dự án còn sở hữu tới 8 club house chủ đề với vai trò là các trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm thể thao phức hợp, trung tâm dịch vụ thương mại, trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm, trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện, trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm văn hóa… Đây hứa hẹn sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu cho các cư dân đồng thời mở ra những trải nghiệm có một không hai.

Đặc biệt, Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc còn sở hữu một Nhà hát lan tỏa và Trung tâm tổ chức sự kiện gần 1000 chỗ ngồi, trong tương lai sẽ là địa điểm tổ chức các hoạt động kinh tế, văn hóa xã hội tại đảo ngọc, hướng tới mục tiêu đưa dự án trở thành “thủ phủ” MICE của đảo ngọc trong tương lai. 

Hội tụ ưu thế vị trí cùng với hạ tầng đồng bộ, Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc mở lối cho một nhịp sống năng động, hiện đại và chất lượng bậc nhất.

Thành phố tinh khiết với không gian sống trong lành

Sôi động, sầm uất nhưng Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc vẫn đảm bảo một không gian sống bình yên và trong lành. Nơi đây với cảm hứng về 3 hình thái luân chuyển của nước – Hồ, Sông, Đại dương và đường tròn hoàn mỹ của viên ngọc trai, mỗi thiết kế vừa tôn trọng tự nhiên, lại vừa hài hòa với khí hậu khu vực, vừa mang tới cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

quan truong anh sang meyhome capital

Tại dự án, các thiết kế luôn tôn trọng và giữ nguyên vẻ đẹp thiên nhiên, cùng không khí trong lành. Nơi đây, phần lớn diện tích được dành cho cảnh quan với 3 công viên rộng lớn: Công Viên Lake Park, Công Viên River Park, Công Viên Ocean Park cùng hồ điều hòa 9000m2, hứa hẹn sẽ mang tới một nơi sống chuẩn nghỉ dưỡng sinh thái, một không gian tinh khiết hiếm có, một nhịp sống bình yên được hòa mình vào thiên nhiên. Đây thực sự là nơi an cư đáng sống bậc nhất đảo ngọc.

Bình yên nhưng không kém phần sôi động, hiện đại, Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc thực sự là bến đỗ vàng để an cư và nghỉ dưỡng. Mọi thông tin bất động sản mới nhất quý khách vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT