Marina Phú Quốc: Dự án trung tâm biển Bãi Trường

Với bất động sản, vị trí dự án có quyết định quan trọng đến việc thành công hay thất bại của dự án cực kì cao. Một dự án lớn, hấp dẫn khách hàng không chỉ bởi đầu tư hay tiện ích, chất lượng dự án mà còn bởi vị trí của dự án. Marina Phú Quốc là một dự án nằm ngay trên hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp, đặc biệt, dự án còn có đường bờ biển tại biển Bãi Trường – 1 trong những bãi biển đẹp hoang sơ của thế giới. Với vị trí này, Marina Phú Quốc đang làm sôi sục thị trường bất động sản, nhận được sự mong chờ của các nhà đầu tư nhất năm 2016.

Vị trí đẹp, trung tâm trên một mảnh đất đầy tiềm năng về du lịch, vốn là mảnh đất luôn thu hút được các chủ đầu tư lớn trong ngành bất động sản thì việc sở hữu một vị trí đầu tiên tại bãi biển đẹp nổi tiếng thế giới là điều hết sức khó khăn và hiếm hoi tại đây. Vì thế Marina Phú Quốc có thể nói là dự án được sở hữu bởi một chủ đầu tư không chỉ giỏi trong việc xác định tầm nhìn phát triển mà còn giỏi trong việc sở hữu những vị trí đẹp để xây dựng một vị trí quy mô và đúng đẳng cấp nghỉ dưỡng cao cấp nhất.

Marina Phú Quốc

Toàn cảnh dự án phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế Marina Phú Quốc

Marina Phú Quốc là một khu phức hợp nghỉ dưỡng 5*+ với những loại hình nghỉ dưỡng cao cấp và thời thượng nhất hiện nay, Marina Phú Quốc sẽ đem lại cho quý khách hàng một kì nghỉ dưỡng đúng tầm đẳng cấp, cùng chất lượng dịch vụ đúng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Tại dự án, các căn Condotel Phú Quốc cũng được xây dựng với những hướng view vô cùng đẹp, nhìn thẳng ra biển,tạo cho khách hàng nghỉ dưỡng cảm giác như hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận được từng khoảnh khắc đẹp nhất của biển… để có một kì nghỉ dưỡng trọn vẹn và hoàn hảo nhất, nâng tầm đẳng cấp.

Bên cạnh đó,Condotel Marina Phú Quốc còn sở hữu một hệ thống tiện ích căn hộ vô cùng tuyệt vời, đảm bảo mang đến một không gian nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp nhất, tiện nghi và hoàn hảo, một kì nghỉ dưỡng trọn vẹn  chỉ có tại Marina Phú Quốc.

Mở bán Marina Phú Quốc hiện đang được chúng tôi cập  nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cảm ớn sự quan tâm của khách hàng đến dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT