Thị trường đón nhận “luồng gió mới” Flamingo Cát Bà Beach Resort như thế nào?

Giữa thời điểm các dự án condotel mới liên tục ra mắt trên khắp cả nước, Flamingo Cát Bà Resort như một “cơn gió lạ” mang đến những điều mới mẻ, tăng tính cạnh tranh của bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc. Quý khách hàng đã biết về dự án này? Nếu chưa, đừng bỏ qua bài viết giới  thiệu của chúng tôi dưới đây.

3 điểm mới của Flamingo Cát bà Beach Resort

Trước tiên, hãy cùng chúng tôi xem thử dự án này đang mang tới những điểm khác nào với những dự án trước đó? Điều này đặc biệt quan trọng bởi trong tình hình hiện nay, các dự án đều đang ra mắt với sự giống nhau trong concept hay phương pháp kinh doanh. Điều này vô hình chung khiến nhà đầu tư trở nên khó khăn trong việc lựa chọn cũng như gây lo ngại về việc liệu các dự án này có thể kinh doanh hiệu quả hay không.

Là dự án ra mắt sau, Flamingo Cat Ba Beach Resort vừa kế thừa những ưu điểm của mô hình bất động sản nghỉ dưỡng trước đó, vừa cải tiến sản phẩm của mình để mang lại những giá trị mới hơn cho khách hàng.

Thiết kế xanh độc đáo của biệt thự Flamingo Cát Bà Beach Resort

“Kiến trúc xanh” là yếu tố đang được nhiều dự án áp dụng trong quá trình xây dựng để mang lại một sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với thị hiếu chung của thị trường. Sky villa của Flamingo Cát Bà không chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn được xây dựng với mong muốn tạo ra một dự án tiên phong trong vấn đề bảo vệ môi trường.

Thiết kế xanh biệt thự Flamingo Cát Bà Beach Resort

Điểm này được xem là một trong những yếu tố đánh đúng vào nhu cầu và mong muốn của nhà đầu tư và khách hàng cao cấp hiện nay.

Chú trọng kỳ nghỉ của khách hàng

Với rất nhiều người, việc sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ là cách đầu tư nguồn vốn rảnh của mình mà còn là để thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, trên thực tế với các dự án hiện nay, khác hàng chỉ có thể tận hưởng các dịch vụ rất cơ bản và nếu đầu tư xa, sẽ rất khó để có thể cùng cả gia đình thường xuyên đến nghỉ dưỡng.

Khi sở hữu biệt thự Flamingo Cát Bà Beach Resort, chủ đầu tư sẽ tặng cho khách hàng thẻ All in passort diamond. Với chiếc thẻ này, khác hàng có thể sử dụng nhiề dịch vụ như spa, bể bơi, tennis, golf,…khi đến nghỉ tại tất cả các dự án Flamingo.

Xem thông tin tại http://landplus.com.vn/flamingo-cat-ba/

Chương trình nhận lợi nhuận trước

 Với nhiều khách hàng đang cân nhắc việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vì phải vay thêm từ ngân hàng, Flamingo Cát Bà đang đưa ra một chính sách rất độc đáo. Theo đó, quý vị có thể lựa chọn nhận trước từ 5 đến mười năm tiền thuê, khoản tiền này được trừ thẳng vào giá bán căn hộ ban đầu. Với lựa chọn này quý vị sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Để được cập nhật thông tin tiến độ Flamingo Cát Bà Resort mới nhất, mời quý vị tham khảo tại website

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT