Lối kiến trúc độc đáo của Condotel AB Trần Phú

Có thể nói Condotel AB Trần Phú không chỉ là một dự án đón đầu xu hướng đầu tư mà còn đón đầu cả xu hướng kiến trúc. Với lối xây dựng thông minh, chủ đầu tư đã kiến tạo nên một dự án được đánh giá là chuẩn mực của lối kiến trúc hiện đại nhưng vẫn lưu giữ được giá trị nhân văn. Dự án Condotel AB Trần Phú được xây dựng theo mô hình cánh buồm, lối thiết kế này không thì mang đến nhiều lợi thế vượt trội về tầm nhìn mà còn mang trong đó cốt cách của người dân Việt Nam. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đi tìm hiểu sâu hơn những giá trị mà lối thiết kế này mang đến.

Condotel AB Trần Phú và vẻ đẹp mới lạ

Cho đến nay thì không chỉ riêng gì Nha Trang mà các thành phố khác của nước ta cũng chưa có một sản phẩm nào được xây dựng theo phong cách như của Condotel AB Trần Phú. Chính vì vậy khi đến với thành phố Nha Trang, dự án sẽ trở thành tâm điểm chú ý của các du khách, lối kiến trúc này tạo nên vị thế đẳng cấp ngay tại giao điểm 3 tuyến đường lớn của thành phố Nha Trang. Với những yếu tố đó rõ ràng là dự án sẽ càng tạo nên sự tò mò và hứng thú cho các du khách, càng tò mò và hứng thú thì du khách lại càng mong muốn có thể dừng chân tại dự án đó. Ngoài ra, lối thiết kế theo hình cánh buồm ra khơi của dự án Condotel AB Trần Phú sẽ không chỉ thu hút du khách đã đến với thành phố Nha Trang mà còn tạo nên tiếng vang cho dự án đến các khu vực khác và thôi thúc sự tò mò của du khách.

mat-bang-tang-condotel-ab-square-nha-trang-1

Sự tiện lợi trong thiết kế Condotel AB Trần Phú

Thiết kế theo mô hình cánh buồn ra khơi với xu hướng rộng dần càng về phía phần sau của tòa khách sạn giúp hầu hết các căn hộ Condotel AB Trần Phú trong dự án đều có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của thành phố biển Nha Trang. Thiết kế này còn làm giảm lực của gió giúp tòa khách sạn càng trở nên bền bỉ hơn với thời gian.

Không chỉ mang đến những lợi thế vượt trội mà chính thiết kế mặt bằng Condotel AB Trần Phú cũng phần nào thể hiện được cốt cách của người dân Việt Nam. Hình ảnh cánh buồm vươn ra khơi như thể hiện của một con người sẵn sàng đương đầu với khó khăn để có thể vượt quan và chiến thắng chính bản thân mình. Đó cũng chính là giá trị nhân văn mà chủ đầu tư muốn gửi gắm thông qua xu hướng thiết kế của dư án.

Với lối thiết kế độc đáo có một không hai như vậy quả thực dự án Condotel AB Trần Phú đã trở thành điểm sáng của cả thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chứ không riêng gì thành phố Nha Trang. Dự án chắc chắn sẽ không chỉ là điểm đến của du khách mà còn là siêu phẩm nhận được sự quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT