Lễ ra mắt tòa G1 và G2 Vinhomes Green Bay

Thông tin đang làm nóng lên thị trường bất động sản Tây Hà Nội, dự án Vinhomes Green Bay sẽ chính thức ra mắt hai tòa chung cư đầu tiên là tòa G1 và G2. Lễ mở bán sẽ được diễn ra trang trọng tại Grand Plaza, Hà Nội vào lúc 9h – 12h ngày 26/03/2017.

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường đại lộ Thăng Long, với quy hoạch hoàn thiện bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ chắc chắn sẽ mang tới cho cư dân tương lai những trải nghiệm sống tốt nhất. Danh tiếng của chủ đầu tư Vingroup cũng giúp củng cố niềm tin về chất lượng và tiến độ Vinhomes Green Bay.

Chi tiết chương trình mở bán Vinhomes Green Bay

Lễ mở bán Vinhomes Green Bay được tổ chức trang trọng, quy mô với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như diva Mỹ Linh. Chi tiết chương trình bao gồm: tiệc trà và buffe sang trọng trước khi buổi lễ diễn ra. Mở đầu chương trình ca sĩ Mỹ Linh sẽ góp giọng ca vàng với những ca khúc đã đi liền với sự nghiệp sân khấu lẫy lừng. Xuyên xuốt chương trình là các tiết mục đan xen với điểm nhấn là màn biểu diễn popping lấy ý tưởng từ khởi nguồn và cuộc sống lý tưởng tại chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Trong buổi lễ ra mắt cũng không thể thiếu phần giới thiệu chi tiết và cung cấp tài liệu về dự án Vinhomes Green Bay đến từng khách hàng. Quý vị cũng có thể yêu cầu tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan tới mọi vấn đề của dự án từ các chuyên viên của chúng tôi.

Cuối cùng sẽ là chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng. Chi tiết giải thưởng bao gồm:

  • 1 giải đặc biệt: thẻ VINID trị giá 50 triệu đồng
  • 1 giải nhất: thẻ VINID trị giá 30 triệu đồng
  • 3 giải nhì: thẻ VINID trị giá 15 triệu đồng
  • 20 giải ba: thẻ VINID trị giá6 triệu đồng
  • 85 giải khuyến khích: thẻ VINID trị giá 3 triệu đồng

co cau giai thuong mo ban vinhomes green bay

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm dự án với các chuyên viên tư vấn hàng đầu của Vinhomes Green Bay.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT