Làm thế nào để lựa chọn được khu đất dịch vụ Yên Lũng phù hợp?

Trước khi tiến hành mua bán một sản phẩm bất động sản nào đó, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về nó. Khu đất dịch vụ Yên Lũng đang là nơi được các nhà đầu tư đánh giá tốt về mọi mặt. Bạn nhận thấy được cơ hội và tiềm năng mà khu đất này mang lại trong tương lai. Bạn có sẵn một số vốn nhất định, tuy nhiên bạn không biết bắt tay tìm hiểu từ đâu. Thì đây chính là lý do chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm được câu trả lời.

Thiết kế của đất dịch vụ Yên Lũng

Với tổng diện tích đất được quy hoạch là 19.847,2m2, nơi đây được phân chia lô rõ ràng. Bao gồm 10 lô đất đánh số từ DV1 đến DV10, mỗi lô có diện tích không quá 150m2. Trung bình diện tích các lô đất tại đây phổ biến trong khoảng 35 đến 75m2. Đây là diện tích vừa phải, phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng. Tất cả các lô cũng đều được phân chia rất hợp lý. Để đảm bảo hài hòa chất lượng cho khu đất và các công trình hạ tầng cơ sở, giao thông.

Tiện ích thực tế vô cùng hấp dẫn

Chắc chắn, các tiện ích xung quanh mà đất dịch vụ Yên Lũng sở hữu là sức hút không thể không kể đến. Hệ thống giao thông đồng bộ và liên kết với nhau tạo nên tiện ích cực kỳ thực tế đối với cư dân nơi đây. Nơi đây có các tuyến đường trọng điểm chạy xung quanh. Có thể kể đến là Đại lộ Thăng Long, đường Tố Hữu – Lê Trọng Tấn, … Những tuyến đường được xây dựng hiện đại, nhiều làn xe chạy và đặc biệt thông thoáng. Điều này giúp cho việc di chuyển vào nội thành hay các tỉnh lân cận đều rất thuận tiện.

Thiết kế mặt bằng quy hoạch của đất dịch vụ Yên Lũng

Thiết kế mặt bằng quy hoạch của đất dịch vụ Yên Lũng

Đất dịch vụ thôn Yên Lũng được sở hữu nhiều tiện ích thực tế mà nơi đây mang lại. Những hạ tầng có sẵn đã mang lại cho cư dân nơi đây cuộc sống sinh hoạt đầy đủ và tiện nghi nhất. Đồng thời, các dự án lớn xung quanh cũng sẽ đem đến tiện ích hiện đại và chất lượng chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, các công trình công cộng trọng điểm cũng là điểm nhấn tạo ra viễn cảnh vô cùng đẹp trong tương lai. Như siêu thị Aeon Mall Hà Đông, công viên thiên văn học lớn nhất Đông Nam Á lần đầu xuất hiện. Có thể thấy, giá trị tiện ích thực tế mà đất dịch vụ Yên Lũng mang lại là vô cùng to lớn và hấp dẫn.

Một số gợi ý để lựa chọn khu đất dịch vụ Yên Lũng phù hợp

Đất dịch vụ Yên Lũng được rất nhiều khách hàng quan tâm đến nhờ các ưu thế của mình. Tuy nhiên để lựa chọn được một lô đất thích hợp thì khách hàng cũng phải cân nhắc đến rất nhiều yếu tố. Yếu tố cơ bản là cần phải phù hợp với nguồn tài chính và nhu cầu sử dụng. 

Mục đích bạn mua đất dịch vụ là gì ? Để đầu tư hay mua để bán lại, hoặc mua để cho thuê mặt bằng, đầu tư kinh doanh. Bất kể bạn mua với mục đích gì thì trước hết nên xem xét kỹ về kinh phí. Không nên vượt mức kinh phí nhiều, sẽ làm cho việc đầu tư, mua bán mất đi hiệu quả vốn có. Khi chọn lô đất cũng nên cân nhắc về diện tích sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Điều này sẽ tiết kiệm được chi phí và dễ dàng cho mọi nhu cầu sử dụng của người mua/thuê. Còn nếu bạn muốn đầu tư sinh lời và để đảm bảo giá trị tăng trưởng tài sản trong tương lai. Mà bạn chưa có kinh nghiệm thì lúc này chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho bạn. 

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Hy vọng bài viết này sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ ngay nhé. 

Theo: https://goldsilk-complex.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT