Khám phá sự đặc biệt trong mô hình quản lý Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư vượt trội với mô hình quản lý linh hoạt, đáp ứng nhu cầu khách nhau của quý khách hàng, góp phần tạo nên hiệu quả đầu tư, đảm bảo tính thanh quản cao.

Panorama Nha Trang – Mô hình quản lý linh hoạt

Khác với các mô hình quản lý thường thấy tại các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng khác chỉ cho phép quý khách hàng thông qua đơn vị quản lý dự án để tìm kiếm khách thuê và phân chia lợi nhuận; chủ đầu tư Panorama Nha Trang mang đến cho quý khách mô hình quản lý đa dạng, linh hoạt theo nhu cầu khác nhau của nhiều quý khách hàng. Cụ thể, chủ sở hữu các căn hộ Panorama có toàn quyền quyết định mục đích sự dụng căn hộ, có thể quyết định sử dụng căn hộ làm căn hộ để ở, để cho thuê hay tự kinh doanh theo sở thích riêng của mình.

Đối với mục đích để ở, quý khách khi sở hữu căn hộ Panorama Nha Trang có thể tự do trải nghiệm không gian sống vô cùng đẳng cấp, tiện nghi, thời thượng với hạ tầng tiện ích đỉnh cao, mang đến những kỳ nghỉ dưỡng dài hạn tuyệt vời cho quý khách bên gia đình, bạn bè và người thân. Với mô hình quản lý này, quý khách có thể dễ dàng đến căn hộ của mình để tận hưởng những đặc quyền hấp dẫn, tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp bất cứ thời gian nào trong năm mà không cần phải đăng ký trước. Điều này mang đến lợi ích tuyệt vời cho quý khách, tránh tình trạng “cháy” phòng vào những dịp cao điểm.

Panorama Nha Trang ưu đãi lớn

Panorama Nha Trang ưu đãi lớn

Đối với quý khách hàng khi lựa chọn mô hình Condotel, tức là sau khi nhận bàn giao căn hộ, quý khách ủy thác cho đơn vị quản lý khai thác cho thuê và nhận chia sẻ lợi nhuận, sẽ được phía chủ đầu tư và đơn vị quản lý cam kết tỷ lệ phân chia lợi nhuận, được cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. Ngoài ra, quý khách có thể tự quản lý căn hộ của mình, tự tìm kiếm khách hàng và cho thuê căn hộ, tự đàm phán giá thuê. Đây là mô hình vô cùng mới mẻ, hấp dẫn lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam.

Căn hộ Panorama Nha Trang – Tạo hiệu quả đầu tư, đảm bảo tính thanh quản cao

Với mô hình quản lý linh hoạt, Panorama Nha Trang đáp ứng nhu cầu của đông đảo quý khách hàng, tạo nên hiệu quả đầu tư rõ rệt. Điều này tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với các mô hình căn hộ Condotel thông thường, cho phép đáp ứng đa dạng nhu cầu của các nhóm đối tượng, cả các khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng lẫn quý khách hàng có nhu cầu sử dụng căn hộ để đầu tư sinh lời. Đặc biệt, thay vì rơi vào thế “bị động” như trước đây thì với mô hình này, quý khách hàng đã có thể dễ dàng chủ động với tài sản của mình, có thể tự quyết định lựa chọn mô hình quản lý theo phù hợp với bản thân hoặc dễ dàng thay đổi sao cho phù hợp với mong muốn, nhu cầu của bản thân.

Chính sự khác biệt trong mô hình quản lý linh hoạt này đã giúp cho các căn hộ Panorama thêm hấp dẫn và thu hút đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng. Sự kiện mở bán Panorama Nha Trang đã chứng kiến lượng giao dịch căn hộ thành công vượt ngoài sự mong đợi. Hiện tại, dự án đang mở bán với chính sách bán hàng, ưu đãi hấp dẫn trực tiếp từ chủ đầu tư, tạo động lực mạnh mẽ cho quý khách hàng chinh phục dự án này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT