Khách hàng nô nức tham quan căn hộ mẫu Goldsilk Residence

Vào ngày 11/7/2015, Công ty CP TNR Holdings đã long trọng tổ chức Lễ khai trương nhà mẫu và mở bán Tổ hợp thương mại và nhà ở Goldsilk Residence Hà Đông.

Lễ mở bán và ra mắt căn hộ mẫu Goldsilk Residence

Lễ mở bán và ra mắt căn hộ mẫu Goldsilk Residence

Tại sự kiện, chủ đầu tư giới thiệu khu nhà mẫu và bán hàng của dự án được xây dựng trên diện tích 1200 mét vuông, được bao quanh bằng kính và hồ cảnh xinh xắn cùng với khu café với chỗ ngồi ngoài trời thanh lịch.

Bà Hồ Thị Thanh Thủy, Giám đốc Trung tâm DVKH và Quản lý sản phẩm phát biểu: “Với Goldsilk Residence, chúng tôi mong muốn không chỉ tạo ra một dự án cao cấp mà còn là tạo ra các giá trị sống xanh đích thực. Nơi mà mỗi ngày mới là một ngày ngập tràn nguồn năng lượng thiên nhiên, và mỗi khi trở về, những cư dân nơi đây sẽ tìm thấy chốn bình yên cho chính mình”.

Chung cư Goldsilk Residence được tái hiện sinh động từ chất liệu, màu sắc bên ngoài tới thiết kế nội thất bên trong tạo điều kiện cho khách hàng thấy được tổng thể căn hộ trước khi quyết định mua.

Các căn hộ Goldsilk Residence có thiết kế hài hòa, mang phong cách Châu Âu hiện đại, cùng với thiết kế đa dạng với từ 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, diện tích từ 68m2 – 129m2 sẽ mang đủ mọi sự lựa chọn cho khách hàng, dưới đây là một số căn hộ mẫu tiêu biểu :

  • Căn hộ diện tích 72,96m2 thông thủy, tim tường là 76,86m2  thuộc căn số D1c chung cư Goldsilk Residence. Thiết kế căn hộ hài hòa và hợp lý gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên, 1 bếp ăn, 2 phòng WC, 2 Logia. Ban công hướng Đông – Nam thoáng mát view trọn trung tâm quận Hà Đông
Căn hộ diện tích 72,96m2 Goldsilk Residence

Căn hộ diện tích 72,96m2 Goldsilk Residence

  • Căn hộ diện tích 114,42m2 thông thủy, tim tường là 120,52m2  thuộc căn số B1 chung cư Goldsilk Residence. Thiết kế căn hộ hài hòa và hợp lý gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên, 1 bếp ăn, 2 phòng WC, 3 Logia. Ban công Đông – Bắc cửa chính Tây – Nam
Căn hộ diện tích 114,42m2 Goldsilk Residence

Căn hộ diện tích 114,42m2 Goldsilk Residence

Goldsilk Residence hội tụ các giá trị sống đích thực, là nơi lý tưởng cho các gia đình tận hưởng cuộc sống yên bình và tiện nghi.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT