IMPERIA SMART CITY SỞ HỮU CĂN HỘ CÓ THIẾT KẾ CAO CẤP NHẤT HIỆN NAY

Hà Nội tuy không thiếu những dự án bất động sản nhà ở đang được xây dựng và phát triển, nhưng các dự án đó có thật sự đảm bảo được chất lượng và tiêu chí của người dân, đặc biệt nhất là tại khu vực phía Tây thành phố. Imperia Smart City là một dự án mới được triển khai sở hữu mức giá bán hấp dẫn, thiết kế dự án ấn tượng. Dự án chính là lựa chọn rất hợp túi tiền đối với nhiều khách hàng và sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng công trình tương ứng với mức giá, thêm vào đó là nhiều tiện ích hấp dẫn để cư dân trải nghiệm.

Thiết kế siêu tỉ mỉ của căn hộ Imperia Smart City

Với định hướng là dự án cao cấp, Imperia Smart City đã thực sự thành công khi mang đến nhiều bất ngờ cho khách hàng và nhà đầu tư, khi sở hữu những thiết kế ấn tượng, tỉ mỉ, không thua kém bất kỳ một dự án đẳng cấp quốc tế nào hiện nay. Đây là một bài toán khó mà không phải dự án nào cũng có thể giải được. Trước đó, nhiều khách hàng đã chứng kiến sự thay đổi và lột xác rồi đên bức phá của các dự án trên thị trường thuộc chủ đầu tư MIK Group. Nên lần này đến với Imperia Smart City khách hàng hoàn toàn có thể trao trọn sự tin tưởng vào chất lượng của dự án.

can ho imperia smart city

Dự án Imperia Smart City sở hữu sự khác biệt độc đáo khiến nhiều khách hàng đi từ sự nghi ngờ đến kinh ngạc và vui mừng, khi chủ đầu tư đã thực sự phát triển được một dự án khiến tất cả khách hàng đều cảm thấy hài lòng và yên tâm về chất lượng. Với thiết kế và sự giám sát công trình sát sao, nghiêm ngặt, chủ đầu tư đảm bảo cho cư dân của mình một ngôi nhà toàn vẹn nhất. Thậm chí, chủ đầu tư còn thường xuyên khảo sát tình hình dự án và yêu cầu nhà thầu đáp ứng những chất lượng tốt hơn. Đây chính là hành động cho thấy tầm quan trọng của dự án và sự tâm huyết của chủ đầu tư.

Samsora Premier đang tạo nên một sự khác biệt cho dòng sản phẩm căn hộ trung cấp. Từ gỗ lát sàn đến đá lát ban công, nhà vệ sinh đều được chủ đầu tư khắt khe trong việc lựa chọn, các thông tin về nguyên vật liệu được được công bố chính thức để khách hàng tiện theo dõi trong thời gian bàn giao. Đây chính là thể hiện uy tín của một chủ đầu tư có tầm, có tầm trên thị trường bất động sản trong nước.

Imperia Smart City đã mang đến một hơi thở khác biệt cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp. Từ mặt sàn được lát bằng gỗ đến ban công, hay thiết bị vệ sinh đều được chủ đầu tư khắt khe trong việc lựa chọn, các thông tin về nguyên vật liệu cũng được công bố chính thức để khách hàng tiện theo dõi trong thời gian bàn giao. Đây chính sự  uy tín của một thương hiệu đầu tư có tầm, có tâm nhất trên thị trường bất động sản.

Chiêm ngưỡng tầm view sang chảnh bậc nhất

Một trong những lợi thế của dự án Imperia Smart City , chính là vị trí và một tầm view cực kỳ thoáng đãng. Mặc dù Nam Từ Liêm đang có mật độ dân số cao, tập trung nhiều các chung cư cao tầng, các dự án nhà ở. Vì thế, để có thể sở hữu một dự án có tầm view thoáng đãng như Imperia Smart City là điều không dễ dàng. Dự án hứa hẹn mang tới những giây phút trọn vẹn trong cuộc sống, nâng tầm chất lượng trong cuộc sống của cộng đồng cư dân.

vuon dao bo xanh mat tai imperia smart city

Mỗi khách hàng sẽ có một tiêu chí khác nhau về chất lượng và giá trị của dự án. Cuộc sống càng phát triển, giá trị này lại càng phải nâng cao. Môi trường sống trong lành, yên bình với nhiều lợi thế như Imperia Smart City sẽ phát triển được tất cả những giá trị này.

Đông Đô Land – Đại lý F1 phân phối dự án Imperia Smart City

  • Địa chỉ: Phòng 501, CT3 , Yên Hòa Park View số 3 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
  • Website: www.dongdolandvn.com
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT