Hội An Condotel lọt vào “tầm ngắm” của các nhà đầu tư

Giữ vị trí nổi bật trong số các dự án Hội An Condotel, không khó để nhận định sức hút và tiềm năng của dự án Vinpearl Condotel Hội AnNew Hội An City Condotel.

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang chứng kiến sự thay đổi từ xu hướng đầu tư vào các thị trường cũ như Nha Trang hay Đà Nẵng sang các thị trường mới nhu Hội An. Hoàn toàn có thể lý giải điều này dựa trên số liệu các dự án đã và đang ra mắt. Trong khi tại Nha Trang trung bình mỗi tháng có 2 dự án condotel ra mắt thì tại Hội An số lượng này có thể chỉ đếm trên đầu ngón tay tính trong cả năm. Hội An là một trong những điểm đầu tư hấp dẫn và được nhiều tập đoàn lớn tập trung, tuy nhiên bởi chính sách hạn chế các dự án ảnh hưởng tới cảnh quan mà chưa nhiều dự án nhà ở khác sạn nhận được phê duyệt từ chính quyền. Cũng vì lý do này mà các dự án như Vinpearl Condotel Hội An hay New Hội An City ngày càng có sức hấp dẫn nhiều hơn.

Phối cảnh dư kiến vinpearl condotel hoi an

Vinpearl Condotel Hội An

Dự án này được đánh giá là một trong những cái tên được ưa chuộng nhất bởi thương hiệu chủ đầu tư đã quá “quen mặt” và uy tín là Vingroup. Tập đoàn là đơn vị tiên phong trong việc triển khai các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại hầu khắp các diểm du lịch lớn trên cả nước. Với Hội An, dự án condotel rất được khách hàng Hà Nội và Hồ Chí Minh quan tâm bởi đây cũng là hai địa phương có lượng khách du lịch tới với Hội An lớn nhất.

Chính sách bán hàng của Vinpearl Condotel Hội An cũng được kỳ vọng hấp dẫn tương tự như các dự án đã đi vào hoạt động của Vinpearl bao gồm cam kết lợi nhuận hàng năm và ưu đãi nghĩ dưỡng miễn phí hàng năm dành cho chủ nhân căn condotel có tham gia chương trình cho thuê.

New Hội An City cũng là dự án ấn tượng về quy mô và thiết kế cũng mức lợi nhuận ấn tượng 9%/năm. Để có thêm thông tin chi tiết về các dự án Hội An Condotel, khách hàng vui lòng đăng ký tư vấn và liên hệ hotline qua website http://hoiancondotel.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT