Có một Hà Nội rất khác bên trong Vinhome Giảng Võ

Nhắc đến Hà Nội bây giờ, có lẽ hết thảy trong chúng ta đều nghĩ đến một thành phố đang thay da đổi thịt từng ngày với tốc độ đô thị hoá nhanh chóng cùng những toà nhà chọc trời mọc lên san sát. Đối với nhiều người, hoài niệm về Hà Nội xưa, một Hà Nội của những chiều Hồ Tây, của 36 phố phường…bình yên và dung dị có lẽ chỉ còn trong tiềm thức.Tuy nhiên, giờ đây, một lần nữa, quý khách hàng có thể thấy lại những hình ảnh đó tại Vinhome Giảng Võ.

Vinhome Giảng Võ – Phát huy giá trị truyền thống 

Là một dự án đẳng cấp của một chủ đầu tư hàng đầu thị trường BĐS Việt Nam nên sự hiện đại và tiện nghi đến từ các thiết kế căn hộ, dịch vụ tiện ích là điều chắc chắn Vinhome Giảng Võ sẽ sở hữu. Tuy nhiên, điều khiến khách hàng ấn tượng nhất ở dự án chính là việc giữ gìn và phát huy một cách hoàn hảo những giá trị cốt lõi trong cuộc sống – điều mà khách hàng luôn ao ước.

Vị trí Vinhomes Giảng Võ cạnh hồ Ngọc Khánh

Vị trí Vinhomes Giảng Võ cạnh hồ Ngọc Khánh – Hình ảnh minh họa

Với vị trí toạ lạc trung tâm của quận Ba Đình nhưng vẫn còn giữ được không gian sinh thái khá hoàn hảo nhờ hệ thống 4 hồ điều hoà tự nhiên lớn cùng hệ thống công viên cây xanh bao quanh bên cạnh yếu tố về phong thuỷ còn giúp Vingroup dễ dàng hơn trong việc kiến tạo một môi trường  sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Mỗi phút giây sinh sống và làm việc tại đây chính là những phút giây mà quý khách hàng được tận hưởng một cách trọn vẹn nhất sự tinh khôi và mát mẻ mà thiên nhiên mang lại . Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi buổi sớm mai thức giấc tại  Chung cư Vinhome Giảng Võ, quý khách hàng được hít thở bầu không khí thoáng đãng trong lành, ngắm toàn cảnh Hà Nội từ ban công nhà mình, hay tập thể dục ở những con phố đi bộ sạch sẽ, thoáng mát; lắng nghe bài hát Quốc ca văng vẳng nơi Quảng trường Ba Đình lịch sử…Một Hà Nội xưa đầy yên bình được tái hiện như thế đó.

Vinhome Giảng Võ – Phát huy giá trị nhân văn, con người

Chưa hết, bên cạnh việc lựa chọn vị trí xây dựng dự án  Vinhome Giảng Võ trong một quần thể dân cư hiện đại, văn minh và đầy năng động, chủ đầu tư dự án còn khéo léo thiết kế thêm rất nhiều các dịch vụ tiện ích sinh hoạt cộng đồng, vui chơi giải trí. Điều này không chỉ đem đến cho bạn bè, người thân của quý khách hàng có những phút giây thư giãn thoải mái mà còn góp phần không nhỏ trong việc thắt chặt tình cảm keo sơn gắn bó giữa các thành viên trong gia đình, nâng cao tình cảm hàng xóm láng giềng….từ đó phát huy một cách trọn vẹn nhất giá trị nhân văn và con người.  Với sứ mệnh và ý nghĩa vô cùng trọng đại của mình trong việc đem đến một cuộc sống hoàn hảo nhất cũng như bảo tồn và phát huy những giá trị đnế từ thiên nhiên, con người, dự án  Chung cư Vinhome Giảng Võ khi ra đời chắc chắn sẽ nhận được sự chào đón vô cùng nồng nhiệt không chỉ từ khách hàng của dự án mà của cả Hà Nội nói chung. Những thông tin chi tiết hơn về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tại website http://vinhomegallery.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT