Hạ Long Bay View: kênh sinh lời an toàn cho nhiều nhà đầu tư

Sở dĩ, Hạ Long Bay View nhanh chóng trở thành “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư chỉ trong vài tháng ra mắt là bởi dự án mang trong mình một mô hình sản phẩm khác biệt, cao cấp nhất khu vực cùng với sự quản lý vận hành chuyên nghiệp, chính sách pháp lý rõ ràng, minh bạch từ chủ đầu tư Lạc Hồng.

Hạ Long Bay View tiên phong mô hình căn hộ dịch vụ tại Hạ Long

Sau nhiều năm trên thương trường bất động sản, chủ đầu tư Lạc Hồng với tầm nhìn chiến lược sâu rộng đã nhận thấy rằng, để một dự án thành công vượt trội thì phải lấy con người làm tiêu chí hàng đầu để phát triển. Vì thế, khi bắt đầu triển khai dự án Ha Long Bay View, với sự kỳ vọng sẽ trở thành một siêu phẩm nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại Hạ Long mà chủ đầu tư đã không ngần ngại “tất tay” chi những khoản tiền lớn vào các hạng mục lớn nhỏ trong dự án.

Mô hình căn hộ dịch vụ vốn phổ biến rộng rãi ở nhiều nước phát triển trên thế giới nhưng đối với Hạ Long, Quảng Ninh thì nó còn khá mới mẻ. Loại hình căn hộ này được đánh giá là “xịn” như một phòng khách sạn khi có đầy đủ nội thất cao cấp như ti vi, tủ lạnh, giường, tủ, điều hoà, phòng tắm. Nhưng có nhiều đểm nổi bật hơn, vì trong mỗi căn hộ còn được trang bị thêm phòng ăn, bàn ăn, dụng cụ nấu nướng như ngay chính nhà của mình, máy giặt… Bên cạnh đó, du khách sẽ được tận hưởng thêm các dịch vụ lau dọn phòng, phục vụ đồ ăn  cho đến các khu chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ như Gym, Sapa, yoga, hồ bơi…  đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của hầu hết khách du lịch trong và ngoài nước.

Vị trí dự án Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View sở hữu vị trí thuận lợi để phát triển căn hộ dịch vụ

Căn hộ dịch vụ với nhiều ưu điểm là thế nhưng giá thuê phòng thì lại khá thấp phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng trong thời buổi kinh tế khó khăn này. Đấy chính là một trong những nguyên nhân to lớn để chủ đầu tư Lạc Hồng “đi tắt, đón đầu” thị trường BĐS Hạ Long để phát triển mô hình căn hộ dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao tại dự án Hạ Long Bay View có vị trí ngay bên hông cầu Bãi Cháy.

Ha Long Bay View sở hữu pháp lý vững vàng, minh bạch

Nhìn lại thị trường đầu tư mạo hiểm về các dự án nghỉ dưỡng trong những năm gần đây đã không còn nhiều, thay vào đó nhà đầu tư Việt Nam luôn lấy yếu tố “ăn chắc – mặc bền” lên hàng đầu. Vì thế, dự án Hạ Long Bay View Quảng Ninh đã được chủ đầu tư công khai pháp lý rõ ràng, minh bạch ngay từ những ngày đầu ra mắt để an lòng các khách hàng cũng như khẳng định được cái tầm của chủ đầu tư.

Theo đó, pháp lý của dự án Hạ Long Bay View sẽ cung cấp sổ hồng cho quý chủ nhân và được quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn. Đồng thời, gia chủ có thể sử dụng căn hộ để ở hoặc phục vụ mục đích nghỉ dưỡng, cho thuê – uỷ thác cho thuê căn hộ để thu nguồn lợi nhuận bền vững cho mình.

Từ những điều trên đủ để thấy Hạ Long Bay View là một kênh đầu tư chắc chắn có lời và rất an toàn cho nhiều nhà đầu tư hiện nay.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT