Goldsilk Residence, biểu tượng thời thượng mới tại Hà Đông

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, Goldsilk Residence chính thức là tên mới của dự án Goldsilk Complex – một biểu tượng thời thượng mới tại quận Hà Đông. Sở hữu vị trí đắc địa tại 430 Cầu Am, nay là đường Vạn Phúc, Hà Đông – vị trí cửa ngõ trung tâm mới tại khu vực phía Tây, Goldsilk Residence được tựa một viên ngọc sáng mới của thủ đô.

Goldsilk Residence Vạn Phúc

Goldsilk Residence Vạn Phúc

Goldsilk Residence là dự án đầu tiên tại Hà Đông được thiết kế theo phong cách Châu Âu, không gian xanh mát với vườn hoa, bãi cỏ mang tính nghệ thuật, hệ thống cây xanh đa dạng phù hợp với không gian nhiệt đới tại Việt Nam. Bên cạnh đó là những trang hoàng độc đáo mang bản sắc riêng như: thác nước tràn, hệ thống ánh sáng và đèn hắt thông minh, chung cư Goldsilk Residence mang tới cảm nhận sâu sắc mang âm hưởng phương Tây hiện đại, sang trọng, tiện nghi nhưng không kém phần riêng tư, yên bình.

Thiết kế căn hộ thông minh

Các căn hộ tại Goldsilk Residence sở hữu diện tích từ 68 – 128m2 với thiết kế linh hoạt từ 2 – 4 phòng ngủ. Với mục tiêu mang tới cư dân những “trải nghiệm hàng đầu trong từng khoảnh khắc”, chủ đầu tư TNR Buildings cùng với đơn vị tổng thầu xây dựng Cotencons đều chú trọng thiết kế tổng quan hài hòa sao cho từng phòng đều được đón gió trời và ánh sáng tự nhiên, có không gian xanh mướt len lỏi trong từng căn hộ.

Yếu tố thiết kế tạo điểm nhấn cho Goldsilk Residence Hà Đông là việc tất cả các cột trụ với diện tích lớn trong căn hộ như trước đây được thay thế bằng phương pháp tiên tiến mới nhất, giúp loại bỏ các góc chết trong nhà và việc bố trí nội thất trở nên dễ dàng và tăng độ chống rung lên gấp 3 lần. Đồng với với thiết kế mới này, đảm bảo trong căn hộ luôn có sự hài hòa thống nhất giữa các phòng với ánh sáng tự nhiên.

Tiện ích Goldsilk Residence

Tiện ích Goldsilk Residence

Tiện ích hiện đại hàng đầu

Goldsilk Residence trang bị ngay trong tiện ích nội khu hệ thống khép kín đẳng cấp như: nhà hàng sang trọng, phòng tập gym chuyên nghiệp, khu spa và phòng khám đa khoa hiện đại. Đặc biệt, chủ đầu tư đã “mạnh tay” dành tới 2000m2 để xây dựng trường học và các khu giáo dục cho trẻ, đảm bảo mang tới những mầm xanh của đất nước môi trường học tập và phát triển tốt nhất. Điều này cũng giúp các bậc phụ huynh an tâm và tiết kiệm thời gian đưa đón trẻ tới trường.

Hiện tại, Goldsilk Residence Vạn Phúc đang ngày càng khẳng định về một vị thế mới, một biểu tượng mới tại quận Hà Đông, vươn tới sự khẳng định mạnh mẽ về phong cách sống hiện tại và tối ưu.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT