Goldsilk Residence –Gói ưu đãi “sốc” nhất từ trước tới nay

Sức “nóng” của chung cư Goldsilk Residence từ đầu năm 2015 đến nay chỉ có tăng chứ không hề giảm. Không những nổi bật về chủ đầu tư uy tín, vị trí và thiết kế hoàn hảo, Goldsilk Residence còn liên tục có những chính sách ưu đãi “khủng” dành cho khách hàng mua căn hộ. Và mới đây, chủ đầu tư dự án lại công bố  2 gói chính sách cho vay siêu ưu việt mang lại lợi ích tối đa cho tất cả khách hàng.

Dự án chung cư Goldsilk Residence Vạn Phúc

Dự án chung cư Goldsilk Residence Vạn Phúc

Goldsilk Residence – Hai gói vay siêu ưu đãi

Chủ đầu tư dự án Goldsilk Residence đã gây ấn tượng mạnh trên thị trường BĐS Hà Nội khi ra mắt 2 gói chính sách ưu đãi này. Cụ thể :

  • Khách hàng thanh toán trước 99% giá trị căn hộ tại sẽ được chiết khấu tới 5%
  • Khách hàng thanh toán trước 90% giá trị căn hộ thì mức chiết khấu là 3,5%

Đảo Phụng Hoàng Aqua City chuẩn bị mở bán trong tháng 11/2020 và đây cũng là phân khu đẹp nhất khu đô thị khu đô thị sinh thái Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

Gói chính sách linhh hoạt này cho phép khách hàng mua căn hộ sử dụng chính sách vay vốn ngân hàng kết hợp với một phần vốn tự mà vẫn được hưởng chiết khấu thanh toán. Do đó, người mua nhà được hưởng lơi rất lớn vì hiện nay Ngân hàng Maritime Bank vẫn đang áp dụng 2 gói siêu ưu đãi: 0% trong 22 tháng, hoặc 3,99% trọn đời sản phẩm đặt mua.

phong-khach-can-ho-120,57m2

1. Với gói lãi suất 3,99%/năm

Như vậy nếu khách hàng lựa chọn mức lãi suất 3,99%/năm thì sẽ được hỗ trợ lên tới 50% giá trị căn hộ, và họ chỉ phải trả lãi vay từ 1 –  3 triệu/tháng, được bảo hành lãi suất đến khi nhận nhà. Chương trình ưu đãi này được áp dụng từ ngày 1/10 đến 31/10/2015 và chỉ dành riêng cho khách hàng đặt mua căn hộ Goldsilk Residence Hà Đông.

So sánh với mức lãi suất đang được áp dụng trên thị trường tại các ngân hàng hiện nay là từ 6% đến 11%, mức lãi suất thấp nhất dành cho người vay mua nhà xã hội theo gói tín dụng 30.000 tỷ đồng đã là 5%, vẫn cao hơn mức 3.99% tại dự án Goldsilk. Do vậy, có thể kết luận mức lãi suất đang áp dụng tại chung cư Goldsilk Residence là mức lãi suất đáng mơ ước dành cho tất cả các khách hàng cần mua nhà.

Ngoài Goldsilk Residence, Công ty Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam còn áp dụng mức lãi suất này cho 2 dự án mà đơn vị này quản lý, đó là dự án Goldmark City tại Hồ Tùng Mậu, Hà Nội và The Gold View tại Bến Nghé, TP. Hồ Chí Minh.

goldsilk-complex-chung-cu

2. Với gói lãi suất “khó tin” chỉ 0%/năm

Sẽ có những khách hàng lựa chọn gói lãi suất 0%/năm thay vì gói 3,99%/năm bởi vì lựa chọn này cũng mang đến lợi ích rất lớn cho họ khi mà gói lãi suất 0% được kéo dài tới 22 tháng, trong khi từ nay đến thời điểm bàn giao căn hộ là tháng 5/2017 chỉ còn 19 tháng.

Dù lựa chọn hình thức ưu đãi nào thì giờ đây việc sở hữu căn hộ tuyệt vời Goldsilk Residence cũng trở nên cực kỳ dễ dàng đối với khách hàng mua căn hộ. Họ chỉ cần tối thiểu 10% giá trị hợp đồng và số gốc vay sẽ được ngân hàng hỗ trợ lãi suất tối đa, tương đương 50% giá trị căn hộ. Những khách hàng thông minh chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT