Giải mã sức hấp dẫn đặc biệt của The Manor Lào Cai

The Manor Lào Cai là dự án đang làm khuynh đảo thị trường bất động sản thành phố Lào Cai, thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng từ những khách hàng có nhu cầu ở thực đến những quý khách đầu tư. Thành công bước đầu này ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư Bitexco, mang đến một siêu phẩm bất động sản cao cấp, chất lượng, đẳng cấp bậc nhất tại mảnh đất này.

Biệt thự The Manor Lào Cai – Vị trí tọa lạc “vô tiền khoáng hậu”

Đối với bất động sản, vị trí dự án luôn là yếu tố quan trọng, yếu tố quyết định tiềm năng và giá trị của dự án. Dựa vào yếu tố này đã mang đến thế mạnh vững chắc cho The Manor Lào Cai, là yếu tố giúp dự án chinh phục quý khách hàng ngay từ “lần gặp” đầu tiên. Dự án tọa lạc tại cửa ngõ của trung tâm hành chính mới thành phố Lào Cai, (thuộc tiểu khu đô thị số 2, phường Bắc Cường thành phố Lào Cai). Từ vị trí này giúp cư dân tương lai của dự án có thể dễ dàng kết nối đến mọi khu vực của thành phố cũ và mới, mang đến dự án sự thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc của trung tâm hành chính mới Lào Cai.

Đặc biệt, mọi khoảng cách di chuyển từ The Manor Lào Cai đến những địa điểm trọng điểm đều được rút ngắn, quý cư dân chỉ phải di chuyển khoảng 1-2 km để tiếp cận những khu vực trọng điểm của thành phố như: Ga Lào Cai, cửa khẩu Quốc tế Lào Cai, bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai, trung tâm đầu não cơ quan hành chính, cách khu du lịch nổi tiếng Sapa khoảng 35km. Với vị trí tọa lạc đắc địa này, đã tạo nên thế mạnh vượt trội, vững chắc hiếm có dự án nào có thể đạt được.

Biệt thự The Manor Lào Cai ấn tượng

Biệt thự The Manor Lào Cai ấn tượng

The Manor Lào Cai – Khu đô thị đẳng cấp đầu tiên tại Lào Cai

Lào Cai là thành phố đang dần “thay da đổi thịt”, có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Với sự khởi sắc của nền kinh tế, xã hội đã mang đến cho người dân cuộc sống ngày càng ổn định, thu nhập ngày càng được cải thiện và nâng cao. Chính vì vậy, nhu cầu và những đòi hỏi về việc nâng cao đời sống tinh thần ngày càng được nâng cao. Nắm bắt được nhu cầu này, Bitexco đã mang đến Lào Cai một khu đô thị đẳng cấp mang tên The Manor Lào Cai.

Biệt thự The Manor Lào Cai là dự án sở hữu quy mô lớn và hoành tráng bậc nhất tại Lào Cai tính tới thời điểm hiện tại. Thêm vào đó, chủ đầu tư dự án đã đầu tư với tổng số vốn khổng lồ, hợp tác chiến lược với các đơn vị đối tác uy tín, dạy dặn kinh nghiệm, tạo nên đẳng cấp riêng biệt, độc đáo riêng nhất của dự án. Không chỉ thể hiện đẳng cấp riêng qua kiến trúc, thiết kế, Bitexco còn nỗ lực tạo nên những giá trị vàng cho cuộc sống của người dân, tạo nên hạ tầng tiện ích dịch vụ đa dạng, thời thượng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống, nghỉ dưỡng cao cấp của người dân. Có thể nói, dự án giống như một “thành phố thu nhỏ” đẳng cấp giữa lòng thành phố, nơi hội tụ những tinh hoa, giá trị cuộc sống bền vững cho cư dân tương lai của dự án.

Đa dạng loại hình căn hộ tại The Manor Lào Cai

Dự án được thiết kế với đa dạng mô hình sản phẩm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu căn hộ của đông đảo quý khách hàng, mang tới cho quý khách sự hài lòng nhất. Quy mô dự án bao gồm 5 loại hình sản phẩm nhà ở: căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố, các cụm tiện ích chức năng, liền kề The Manor Lào Cai. Mỗi mô hình sản phẩm, căn hộ tại dự án đều được đảm bảo kiến trúc thiết kế chất lượng, hiện đại, tinh tế, tạo nên không gian ấm cúng, nơi an cư, nghỉ dưỡng tuyệt vời cho quý khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT