Giá trị sống mà Vinhomes Hải Phòng có thể đem đến

Sở hữu nhà ở, điều khiến khách hàng thực sự quan tâm chính là giá trị sống mà dự án có thể mang tới, với các căn nhà càng đắt tiền, khách hàng càng có quyền yêu cầu khắt khe về điều này. Vì thế Vinhomes Hải Phòng luôn biết cách tạo nên những giá trị sống mới mẻ, cập nhật xu hướng nhà ở mới cho gia chủ trong chính ngôi nhà của mình, giữa một cộng đồng thượng lưu, văn minh và thời thượng nhất.

Vị trí chỉ dành cho đẳng cấp

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng nằm tại khu vực được xem là trung tâm phong thủy của thành phố Hải Phòng. 2 dòng sông lớn là sông Cấm và Thượng Lý ôm trọn  dự án, tạo nên những luồng khí phong thủy vô cùng tốt và thịnh vượng, chưa kể sông đào được chủ đầu tư xây dựng bao quanh các phân khu, tạo nên môi trường sống khác biệt cho cư dân.

Thiết kế biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Thiết kế biệt thự Vinhomes Hải Phòng – Hình ảnh minh họa

Đây là vị trí ngã ba giao thông đắc địa duy nhất tại Hải Phòng mà nhiều dự án cao cấp trước đó không có được, cũng vì lý do này mà Vinhomes Hải Phòng nhận được nhiều sự trông chờ hơn từ khách hàng. Vị trí không chỉ thể hiện đẳng cấp, mà còn thể hiện giá trị của dự án. Điểm chắc chắn trong tương lai của Vinhomes Hải Phòng chính là tiềm năng tăng giá cao trong tương lai mà mọi khách hàng đều có thể nhìn ra.

Những khách hàng Hải Phòng luôn chặt chẽ trong việc mua nhà, bởi đây là sản phẩm bất động sản, vì thế việc tăng giá cao trong tương lai là rất quan trọng, và biệt thự Vinhomes Hải Phòng sẽ là dự án đảm bảo cho khách hàng một cuộc sống nâng tầm về giá trị sống đồng thời thấy được hiệu quả, lãi suất trong tương lai từ vị trí đắc địa này.

Hệ thống tiện ích của một thành phố nhỏ

Với mô hình City Within City mà Vinhomes Hải Phòng hiện đang áp dụng xây dựng, đây sẽ là khu đô thị mang đến nhiều điều bất ngờ cho cư dân, mọi tiện nghi trong thành phố điều được đầy đủ và trang bị tốt nhất, tuy vậy, “thành phố nhỏ” này có phần xa hoa và lộng lẫy hơn rất nhiều, chỉ dành cho một bộ phận cư dân đẳng cấp, biệt lập. Chính bởi điều này, cộng đồng cư dân trong dự án có thêm những cơ hội để gắn kết với nhau, mở rộng các mối quan hệ và tạo nên một cộng đồng bền vững.

Đặc biệt, bền du thuyền sẽ là điểm nhấn để nâng tầm mức độ xa hoa, sang trọng của dự án. Với những khách hàng đã biết đến các dự án mang thương hiệu Vinhomes thì sẽ được chiêm ngưỡng và sống trong một đẳng cấp hoàn toàn khác tại Vinhomes Hải Phòng cùng các phân khu đẳng cấp khác nhau, mỗi phân khu là một thiết kế đặc trưng riêng.

Các căn biệt thự, liền kề Vinhomes Hải Phòng đem tới giá trị khác cho cuộc sống của giới đại gia, kết nối khách hàng trong cùng môi trường với nhau, được khách hàng tại Hải Phòng cực kỳ yêu thích.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT