Ngập tràn giá trị sống tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Là một thành phố trẻ, năng động và cô cùng phát triển trong những năm gần đây, Hải Phòng  nổi lên như một mảnh đất đầy tiềm năng cho các dự án bất động sản. Sự phát triển của thành phố Cảng, lại thêm những nhu cầu thay đổi cuộc sống cho phù hợp với xã hội và đẳng cấp càng thúc đẩy các nhà đầu tư lớn mạnh tay trong việc đầu tư các dự án lớn. Sở hữu vị trí trung tâm và sẽ trở thành một khu phức hợp lớn nhất thành phố, đem lại cuộc sống sang trọng và đẳng cấp bậc nhất cho người dân Hải Phòng, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng nổi lên như một dự án cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup.

Vinhomes Hải Phòng sở hữu một vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm thành phố Cảng, dự án còn có mặt hướng sông khi được 2 con sông lớn của thành phố chảy qua là sông Gấm và sông Thượng Lý, mang đến vị trí đẹp chưa từng có, vừa gần sông, vừa gần đường lớn.

Với vị trí này, Vinhomes Riverside Hải Phòng còn rất gần với các trung tâm hành chính của thành phố, mang đến một sự đảm bảo với an ninh tốt nhất mà bất kì dự án nào cũng mong muốn sở hữu. Vị trí đắc địa gần sông, hướng đường lớn của Vinhomes Hải Phòng còn đem lại cho dự án một lợi thế trong việc xây dựng cảnh quan và tạo nên môi trường sống tuyệt vời và yên bình nhất cho cư dân dự án.

4 phân khu đẳng cấp tại dự án Vinhomes Imperia

Vingroup nổi tiếng vốn là một chủ đầu tư “chịu chi” khi những sản phẩm của tập đoàn luôn có hệ thống tiện ích hoàn hảo cùng chất lượng dịch vụ tốt đến bất ngờ khiến khách hàng không khỏi phấn khích và tò mò về tiện ích tại dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng. Theo những thông tin được hé lộ từ chủ đầu tư, Vinhomes Riverside Hải Phòng cũng sẽ sở hữu một hệ thống tiện ích “khủng”, không kém cạnh những dự án anh em khác của mình và sẽ trở thành khu phức hợp hàng đầu, quy mô lớn nhất tại thành phố Hải Phòng hiện nay.

Các tiện ích trở thành thương hiệu của dòng sản phẩm Vinhomes như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, siêu thị tiện lợi Vinmart, trung tâm thương mại Vincom… dự  kiến cũng sẽ có mặt tại dự án Vinhomes Hải Phòng.

Mở bán Vinhomes Hải Phòng hiện đã có những thông tin dự kiến, mọi thông tin chính thức nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT